từ rất lâu, trinh nữ hoàng cung đã đc sử dụng trong Hoàng Cung để điều trị nhiều loại bệnh cho Trinh Nữ (do đó có tên là Trinh Nữ Hoàng Cung). Sau nhiều nghiên cứu và phân tích, tính năng của Trinh Nữ Hoàng Cung đã được cam kết chủ yếu so với u xơ buồng trứng (nữ giới), u xơ tiền liệt tuyến (nam giới).từ khóa lâu, trinh nữ hoàng cung đã được sử dụng trong Hoàng Cung để điều trị nhiều loại bệnh cho Trinh Nữ (do đó mang tên là Trinh Nữ Hoàng Cung). Sau nhiều nghiên cứu và phân tích, tác dụng của Trinh Nữ Hoàng Cung đã được cam kết chủ yếu đối với u xơ buồng trứng (nữ giới), u xơ tiền liệt tuyến (nam giới).

==>> Tham khảo: thuốc điều trị ung thư unti k

Trinh Nữ Hoàng Cung có trong Nano ROCORI có khả năng hữu hiệu đối với cả Nữ và Nam, là chọn lựa #1 cho tất cả những người có nguy hại u xơ tử cung, u xơ tiền liệt tuyến.

==>> Xem thêm : Gamosa

GS.TS. Trần Đức Thọ, Viện lão khoa, Bệnh viện Bạch Mai trong đề tài phân tích của mình cho thấy: sau 2 tháng dùng sản phẩm chứa Trinh Nữ Hoàng Cung, nhóm bệnh nhân được nghiên cứu đạt tác dụng khá and xuất sắc là 89,18%.

PGS.TS. Vương Tiến Hoà, Bệnh viện Phụ sản Trung ương trong đề tài phân tích của chính mình cho thấy: Trinh Nữ Hoàng Cung có công dụng điều trị so với bệnh nhân u xơ tử cung (đặc biệt là so với u xơ tử cung có kích thước từ 6 cm trở xuống) với tác dụng điều trị đạt 79,5%.

Theo công ty chúng tôi được biết, cho tới lúc này, đây là loại thuốc chế tạo từ dược thảo thứ nhất trên trái đất có tác dụng điều trị u xơ tử cung ở thiếu phụ.


Nguồn: Tổng hợp trên mạng