Nano Curcumin là thành phần cần thiết trong Unti-K. nhiều bạn chăm lo thành phần Nano Curcumin là gì? công dụng Nano Curcumin là gì? Bởi đây là bộ phận cần thiết của viên uống thuốc điều trị ung thư unti k học viện Quân Y. Cùng đào bới sau đây.

Nano Curcumin là gì?

Củ nghệ
đã được sử dụng từ rất lâu tại Ấn Độ để chữa trị một số loại bệnh. những nghiên cứu và phân tích khoa học cũng chỉ ra curcumin đóng vai trò cần thiết trong củ nghệ. Curcumin có tác dụng chữa bệnh & ngăn ngừa bệnh, được thí điểm lâm sàng trong các công việc bổ trợ điều trị ung thư, giảm chức năng phụ hoá trị xạ trị. tuy nhiên, Curcumin thường khiến khung hình khó hấp thụ.

Nano Curcumin (tên gọi khác: tinh bột nghệ nano) là tinh bột nghệ Curcumin ở size nano mét, đc tạo thành bởi công nghệ nano tân tiến của Mỹ. những phân tử Nano Curcumin có form size rất nhỏ dại chỉ khoảng 30nm-100nm nên khung hình đơn giản dễ dàng hấp thụ. đặc biệt, Nano Curcumin có chức năng phân tán gấp 7500 lần đối với curcumin thường.

kết quả nghiên cứu của Chuyên Viên ĐH dược Ohio chỉ ra rằng: Nano Curcumin có khả năng hấp thụ đến 80%, gấp nhiều lần đối với các loại curcumin thông thường khác. Nhóm nghiên cứu chỉ ra chỉ 2ml nano curcumin có tác dụng tương đồng 2kg nghệ tươi = 12 viên Curcumin thường khác mà không phải nano curcumin.


==>> Tham khảo: Thanh đường Gamosa Hỗ trợ điều trị tiểu đường HV Quân Y


bộ phận của unti-k học viện Quân Y từ dược liệu thiên nhiênNguyên Nhân Nano Curcumin là bộ phận quan trọng trong Unti-K?

Viên uống Unti-K học viện chuyên nghành Quân Y là sản phẩm được nghiên cứu và phân tích and sản xuất bởi Trung tâm nghiên cứu và phân tích phần mềm chế tạo TPCN học viện chuyên nghành Quân Y VN. tiện ích dòng sản phẩm phòng ngừa và hỗ trợ ung bướu, chống oxy hoá, giảm chức năng phụ hoá trị xạ trị & một số tiện ích tăng cường sức khoẻ cho khung người.

Unti-K có công dụng đặc biệt quan trọng trong việc ngăn ngừa u bướu & giảm tác dụng phụ của hoá trị, xạ trị là nhờ tinh chất thành phần thảo dược có trong viên uống. thành phần Nano Curcumin trong sản phẩm Unti-K của học viện chuyên nghành Quân Y có chức năng bổ trợ trị u bướu, làm nhanh lành vết thương, giảm tác dụng phụ của hoá trị, xạ trị, công dụng chống oxy hoá, giảm các tế bào góc tư do phát triển, giảm nguy hại u bướu.

Sự phối kết hợp giữa Nano Curcumin & những bộ phận dược liệu thiên nhiên theo đúng công thức nghiên cứu và phân tích của học viện chuyên nghành Quân Y nước ta đã hình thành dòng sản phẩm Unti-K. Hiện tại sản phẩm được không ít Chuyên Viên đầu ngành khuyên dùng.Nguồn: Tổng hợp trên mạng