Côn trùng từ lâu đã được biết đến như một nguồn dinh dưỡng dồi dào. Mới đây, Liên Hợp Quốc cũng khuyến khích việc dùng côn trùng làm thức ăn để đáp ứng nhu cầu thực phẩm ngày một tăng cao do sự gia tăng dân số thế giới.

Hãy cùng dietcontrunghieuqua điểm danh qua 12 món ăn nổi tiếng trên thế giới được chế biến từ côn trùng.

1. Ngon như bọ hung

Không phải bọ hung nào cũng ăn được mà phải là loại sống ở phân trâu trên rừng, những loại khác không thể làm món ăn được. Những con bọ hung nhỏ bằng đầu ngón tay được mang về nuôi trong thùng từ 1-2 ngày bằng cám gạo để chúng thải ra hết phân trâu trong ruột. Khi ruột bọ hung hoàn toàn sạch, có thể chế biến thành nhiều như xào măng hay rang lên nhắm rượu hoặc ăn cùng cơm.

2. Sushi côn trùng:

Thay vì thịt cá như thông thường, món sushi này được dùng kèm với gián, sâu và các loại ấu trùng khác.

3. Hachinoko (ấu trùng ong):

Ấu trùng ong được xào với xì dầu và đường. Nhiều người nhận xét món này khá ngon, nhưng hình dạng của chúng đủ khiến nhiều người chết khiếp.

4. Cá ngựa, bọ cạp chiên

Những con cá ngựa và bọ cạp được chiên giòn, vàng suộm và xiên que là món ăn đường phố phổ biến ở nhiều nơi.Liên hệ: Cong ty diet con trung - Dich vu diet con trung - Dich vu diet chuot Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh

Tags: dịch vụ diệt côn trùng, dich vu diet con trung, cong ty diet con trung, công ty diệt côn trùng, cong ty diet con trung hieu qua, dich vu diet con trung hieu qua, cong ty diet con trung uy tin, cong ty diet con trung so 1, cong ty diet kien, cong ty diet gian, dich vu diet kien, dich vu diet gian, cong ty diet muoi, dich vu diet muoi, cong ty diet chuot, dich vu diet chuot.