bí quyết làm kẹo dẻo ăn Tết cực kỳ đơn giản cho Anh chị. Kẹo dẻo là đồ ăn chơi ngọt nhạt mà các bé khôn cùng yêu mến trong khay bánh kẹo ăn chơi dịp Tết. Không những thế, chất lượng ngoài thị trường của món quà vặt quyến rũ này lại ko phải đảm bảo. Chúng chứa quá phổ quát phẩm màu hóa học, vật liệu không căn nguyên, căn nguyên. Ngừng thi côngĐây là còn chưa kể đến lưu lượng chất bảo quản cực lớn mà nhà sản xuất thêm vào để bảo quản kẹo sở hữu thể gây ung thư, nhiễm độc chì, … cho người dùng.
Mẹo vặt thực hiện kẹo dẻo thơm ngon từ phố bánh
như vậy, khiến cho thế nào để vừa được thưởng thức kẹo dẻo ngon lành, vừa ko lo chất độc xâm nhập vào cơ thể và khiến cho ác hại đến sức khỏe? Sở hữu một cách đơn thuần mà bất cứ mẹ nào cũng sở hữu thể thực hiện được, chậm triển khai là tự làm kẹo dẻo tại nhà. Công thức làm kẹo dẻo khôn cùng đơn giản sau đây sẽ giúp những mẹ sở hữu được viên kẹo dẻo ngon, chua ngọt lại dai dai hấp dẫn mà không hề mang chất bảo quản độc hại.

Công thức 1: hướng dẫn bí quyết khiến kẹo dẻo vị chanh leo
nguyên liệu khiến cho kẹo dẻo vị chanh leo:
– Bột Gelatin: 25g
– các con phố trắng: 150g
– Nước cốt chanh leo: 15 ml (Bỏ hạt, lọc sạch)
– Nước : 65 ml
bí quyết khiến cho kẹo dẻo vị chanh leo:
Bước 1: Đổ những nguyên liệu: đường, nước, bột gelatin vào nồi, khuấy đều tay cho tan
Bước 2: khi con đường và bột gelatin tan hết, đặt nồi lên bếp, đun nhỏ lửa cho sôi.
Bước 3: khi nồi hẩu lốn sôi lăm tăm, trong khoảng từ đổ thêm nước chanh leo vào, hài hòa khuấy đều.
Bước 4: Đun thêm tầm 7 phút rồi tắt bếp, đổ hỗn tạp vào khay lớn. Bạn lưu ý nhớ quết lên khay một lớp dầu ăn mỏng để kẹo ko dính khay.
Bước 5: khi phần kẹo nguội, bạn để khoảng 3- 4 giờ trong ngăn mát tủ lạnh.
Bước 6: rút cục, bạn lấy kẹo ra, cắt nhỏ và rắc thêm tuyến phố hoặc bột dừa vụn để kẹo ko dính.
Công thức 2: chỉ dẫn phương pháp khiến cho kẹo dẻo vị cam
vật liệu khiến cho kẹo dẻo vị cam:
– Bột gelatin: 20g
– Nước cam: 60 ml
– Mật ong: 30g
bí quyết khiến kẹo dẻo vị cam:
Bước 1 : Đổ nước cam, mật ong và bột gelatin vào nồi, khuấy đều, đun nhỏ lửa. Phối hợp đun và khuấy đều tay.
Bước hai : khi hỗn hiệp đồng nhất và sôi nhẹ, tắt bếp, đổ kẹo vào khuôn. Đựng trong ngăn mát tủ lạnh, sau khoảng 30 phút là được.
Bước 3 : Lấy kẹo ra, cắt hình tùy ý rồi lăn qua tuyến đường.
Công thức 3: chỉ dẫn cách khiến kẹo dẻo vị táo
vật liệu khiến kẹo dẻo vị táo:
– Táo chín: 600g
– tuyến đường trắng: 100g
– Nước cốt chanh: 1 quả
– Nước: 100ml
– Bột gelatin: 1/2 muỗng
– con đường bột
cách thức làm kẹo dẻo vị táo:
Bước 1: Rửa sạch táo, gọt vỏ rồi cắt lát mỏng. Sau ngừng thi côngĐây xay nhuyễn trong máy xay, phối hợp cho vào con đường và 1/2 phần nước chanh lúc thu được hỗn tạp nhão là được.
Bước 2: Đổ hổ lốn táo vào nồi, bật lửa nhỏ, vừa đun vừa quấy đều. Lúc hẩu lốn khá sệt, cho bột gelatin vào và đun cho sôi.
Bước 3: Đun hỗn tạp trong 20-30 phút rồi tắt bếp, đổ hẩu lốn vào khay đã rải sẵn con đường bột. Khi hổ lốn nguội, tiếp tục rắc thêm các con phố lên mặt trên.
Bước 4: tiêu dùng dao cắt kẹo thành những miếng vừa ăn.
không những thế, từ cách thức khiến kẹo tại nhà đề cập trên, Anh chị hoàn toàn sở hữu thể tự mình thông minh ra đa dạng hương vị kẹo khác nhau phù hợp sở hữu thị hiếu và khẩu vị. Thí dụ như: để sở hữu kẹo màu tím, bạn mang thể sử dụng quả việt quất, màu xanh có thể dùng dưa gang, màu đỏ vị dâu tây hoặc dưa đỏ, … đặc thù, nếu như muốn kẹo khiến cho ra mang nhiều hình dáng khác nhau, bạn hãy dùng khuôn khiến cho đá hoặc cắt vật liệu làm bếp để tạo hình cho sản phẩm của mình.
Chúc Các bạn thành công khi thực hành theo phương pháp khiến cho kẹo dẻo này nhé!
Cách làm kẹo dẻo thơm ngon Công thức làm kẹo dẻo