Hẳn rằng, ai cũng biết đến lợi ích của những chiếc màn hình led. Nhưng khi bắt tay vào tận dụng bạn mới tá hỏa khi chưa biết cách? Phải làm thế nào để màn hình led phát huy tác dụng của nó cùng với bền hơn? Cách tận dụng màn hình led thế nào cho hợp lý để màn hình được bảo vệ an toàn nhất?


Màn hình led - tiên phong trong thế kỷ 21 về lĩnh vực ánh sáng.

Màn hình led - tiên phong về lĩnh vực ánh sáng
Kỹ thuật led có vẻ như đang chiếm lĩnh thị trường chiếu sáng thế giới, ưu thế của Kỹ thuật này ưu việt so với những công nghệ chiếu sáng cũ. Đèn led gần như tiên phong trong thế kỷ 21 mọi lĩnh vực ánh sáng với các sản phẩm như: bóng đèn led, tivi led, màn hình led,… Đặc biệt với ngành công nghiệp quảng cáo led là một sự đột phá với các sản phẩm chất lượng về mẫu mã, hình thức, tiết kiệm năng lượng.
dùng của màn hình led trong các các lĩnh vực đời sống làm quảng cáo ngoài trời, màn hình led quán bar, karaoke, quảng cáo, hội thảo, sự kiện... Đều không thể thiếu màn hình led với chất lượng HD, đáp ứng nhu cầu nắm bắt các tất cả khoảnh khắc thú vị qua bảng điện tử led của khán giả.
Cách ứng dụng màn hình led
- Khi dùng màn hình led, bạn phải cẩn thận. Do cấu tạo của LED là một lớp tinh thể lỏng khá mềm dù có lớp gương hay hay không. Vậy nên không được ứng dụng vật cứng chạm trực tiếp lên màn hình.
- Tránh làm văng chất lỏng vào màn hình led, bởi màn hình led tinh thể lỏng, dính nước sẽ dễ bị chập, việc sửa và nghỉ dưỡng lại khá phức tạp.
- Sau một thời gian ứng dụng, màn hình LED sẽ bị bụi bám, hay dính những dấu tay, phải thật cẩn thận khi lau chùi, dùng vải mềm cùng với sạch. Tốt nhất là tận dụng vải cotton mềm, không được tận dụng giấy vệ sinh hay khăn giấy vì thế có thể làm trầy màn hình hoặc là để lại bụi sau khi lau.
- Tránh tận dụng dung dịch có chất tẩy rửa mạnh, nước lau kính để lau màn hình. Nên mua dung dịch chuyên tận dụng lau chùi màn hình led để tận dụng. Để an toàn, trước khi lau chùi, nên tắt màn hình. Với những vết trầy xước áp dụng mỡ vaseline quẹt vào, và lau sạch.
>> Led D&Q chuyên cho thuê màn hình led giá phải chăng và cuốn hút ở Hà nội


Màn hình led đáp ứng nhu cầu nắm bắt tất cả tất cả khoảnh khắc thú vị.

Cách tận dụng màn hình led thế nào hi vọng rằng qua chia sẻ trên bạn đọc đã có được thông tin hữu ích.
Khi muốn lắp màn hình led hãy đến với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư cùng với phát Triển công nghệ Cao D&Q Việt Nam. Với phương châm "Uy tín - Chất lượng" và chính sách bán hàng linh hoạt, bảo hành tỉ mỉ, chăm sóc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân lực nhiều kinh nghiệm tay nghề cao... Đem lại cho quý khách những sản phẩm đa dạng chủng loại, mẫu mã, đáp ứng về chất lượng và bảo đảm về giá cả.
>> Tham khảo thêm: Giá bán màn hình led trong nhà