Qua các trải nghiệm của người sử dụng có thể thấy được máy lọc không khí trên ô tô mang đến rất đa dạng ưu điểm xuất sắc cho sức khỏe. Tuy nhiên để việc dùng máy lọc không khí mang lại hiệu quả bạn buộc phải nắm rõ các chức năng, kinh nghiệm dùng và các lưu ý ở quá trình sử dụng. Vậy khi dùng máy lọc không khí bạn cần lưu ý những gì?

Công dụng tuyệt vời của máy lọc không khí Sharp

- Khử mùi: Đối với một số người bị dị ứng mùi thuốc lá hay say xe do mùi trên xe hơi thì sản phẩm này sẽ giúp bạn và người trong gia đình giảm thiểu được nỗi lo đó kê gia đình bạn sẽ luôn giữ những giây phút dùng ô tô vô tư nhất.
- Làm sạch ko khí đem đến một không gian trên ô tô hoàn toàn trong lành không khí có các hạt ion đến từ những chiếc máy lọc không khí trên ô tô như: AP-0111LI, máy lọc không khí ô tô IG-DC2E, máy lọc không khí ô tô HAPC15GC010506B...
- Tính năng khử sạch khuẩn hiệu quả: Máy lọc không khí có chức năng diệt những loại vi khuẩn, nấm mốc, một vài tác nhân gây bệnh hiệu quả.
- Nhờ hệ thống lọc vi khuẩn thông minh bởi thế mà ko khí tại xe được thanh lọc ở mức tối đa. Lúc sử dụng sẽ đem đến cho hầu hết người cảm giác thoải mãi, thư giãn, hạn chế cảm giác mệt mỏi, chống say xe.

Những chú ý khi sử dụng máy lọc không khí ô tô

- Không để máy lọc không khí ô tô tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời nhằm hạn chế giảm tuổi thọ và hiệu năng của máy.
- Đối với tính năng Ozon trên các loại máy chỉ nên bật trong 5-15 phút để lọc sạch không khí sau đấy bắt buộc tắt chế độ đấy đi vì ozon có thể gây khó chịu cho người đi xe.
- Sử dụng hiệu quả đối với một số loại xe 6-12 chỗ. Để đảm bảo máy làm việc tốt nhất thì bạn hãy tìm máy có công suất thích hợp với dòng xe mà bạn đang sử dụng.
- Ko đặt sản phẩm bị xô đẩy nhiều, rơi hoặc va đập mạnh.
- Vệ sinh máy lọc không khí trên ô tô.
F-GMK01-K đang là sản phẩm bán chạy ở maylockhongkhi.org. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng gọi cho chúng tôi qua hotline: 0169.309.5555.