Bầu không khí hoạt động của mọi người có thật sự an toàn không? Hay đang có rất nhiều nhóm vi khuẩn, bụi bẩn, nấm mốc đặc biệt là các tác nhân gây dị ứng.


Theo tổ chức Suyễn & phù hợp của Hoa Kỳ thì có khoảng 50 tr người Mỹ bị dị ứng. Bệnh dị ứng cũng đứng trong top 5 ở các bệnh mãn tính hàng đầu ở Hoa Kỳ và vị trí top 3 những trẻ nhỏ
Sự thật về chất lượng không khí sống của chúng ta

Thật sự khó có thể nhận ra rằng hô hấp, ấy là các mọi người làm để tồn tại. Bụi, phấn hoa, nấm mốc chỉ là một trong số các chất gây ngứa không khí được phát hiện nhiều nhất mà mọi người hít vào mỗi ngày. Ngay lúc đầu gây sốc khi nghe, nhưng không khí ở nhà của chúng ta có thể vượt mức hai lần đến 5 lần bão hòa với các chất tác nhân này hơn là không khí bên ngoài. Không có nhiều trang bị ở thế gian này mà chúng ta có thể khống chế, nhưng bầu không khí bạn và những người thân của bạn thở ở ngôi nhà của chúng ta cần là 1 trong số họ.

Sự khác biệt về không khí

Để có bầu không khí trong lành và sạch sẽ có thể tạo ra sự khác nhau về sức khoẻ, giấc ngủ và chất lượng cuộc sống tổng thể. Cho chính mình và người thân của bạn cơ hội sống một cuộc sống lâu dài, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn chỉ đơn giản bằng cáchphương pháp phục vụ một môi trường hít thở trong lành.
1 trong một vài giải pháp phòng ngừa hiệu quả nhất ngăn lại sự xâm nhập của cuộc tấn công nấm mốc, tác nhân gây dị ứng là dùng Panasonic F-PXJ30A. Các tác hại này khi đi qua hệ thống bộ lọc của máy lọc không khí sẽ được làm sạch và diệt. Bởi thế, bạn sẽ cảm thấy không khí trong lành hơn.
xem thêm: <a href="https://maylockhongkhi.org/may-loc-khong-khi-sharp" title="máy lọc không khí sharp">máy lọc không khí sharp</a>
Ngày nay trên thị trường có hơi nhiều các loại máy lọc không khí sản sinh một số hạt ion - gắn với hạt làm cho chúng rơi nền nhà. Tuy vậy, một vài hạt được khuấy lên một lần nữa lúc bạn đi bộ hoặc có thể được nâng lên bởi 1 cơn gió thổi lúc bạn mở một cánh cửa. Một vài dòng máy lọc khác phát ozon để diệt sạch các bào tử, nhưng ozone với số lượng to có thể ảnh hưởng cho người và động vật. Vì thế có những chiếc máy lọc không khí sử dụng công nghệ ozone thì chỉ bắt buộc dùng trong khoảng thời gian mặc định để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Bạn có thể tham khảo một số dòng máy lọc không khí có tác dụng diệt vi khuẩn, nấm mốc, một số tác nhân gây kích ứng tới từ coway, panasonic như:coway AP-1008CH, máy lọc không khí F-PXM55A, Máy lọc không khí AP-0509DH...