Tsurumi là hãng bơm nước của nhật bản được ứng dụng khá phổ thông tại thị trường việt nam. các loại sản phẩm của thương hiệu máy bơm nước này chủ yếu là những dòng bơm nước thải đặt chìm xài trong công nghiệp, trong những hệ thống xử lý nước thải tại những nhà máy xí nghiệp.
Để mở rộng lĩnh vực cũng như thị trường tiêu thụ mới đây nhà sản xuất máy bơm nước này đã tung ra thị trường dòng máy bơm tsurumi series TM chuyên xài để máy bơm biển.

Xem thêm : máy bơm nước hỏa tiễn lọt ống 76

Như chúng ta đã biết nước biển là dung dịch sẽ ăn mòn không thấp. Thông thường những dòng bơm nước muốn bơm được dạng dung dịch này cần phải cấu tạo bằng vật liệu chống ăn mòn.

Dòng bơm Tsurumi TM series là dòng bơm nước chìm tiatan được cấu tạo chủ yếu để xử lý nước biển.
Bơm được thiết kết bằng nhựa & titan. Đây là loại vật liệu có khẳ năng kháng ăn mòn tuyệt vời chống lại nước biển.
Với thiết kế như vậy bơm tsurumi series TM rất thích hợp cho nhiều mẫu dùng khác nhau đặc biệt cho nuôi trồng thủy sản nước mặn.

Tham khảo thêm : bom hoa tien Galaxy

Trên đây là một Một số mô tả cơ bản về dòng bơm tsurumi Series TM. Chúng tôi tự hào là nhà kinh doanh những dòng máy bơm nước tsurumi tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp những dòng bơm nước màng, bình tích áp cùng nhiều dòng máy bơm công nghiệp khác . Để biết thêm chi tiết bạn có thể làm tốt tư vấn thêm thông số tại web của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ.

Tân Huỳnh Châu tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang thương hiệu máy bơm hỏa tiễn thả chìm GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY II , máy bơm nước điện thả chìm DONGYIN… từ THC. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
trang web bom nuoc gieng khoan sau : thcgroup.vn