Hiện nay có rất thiết bị viễn thông được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và của doanh nghiệp. Mỗi thiết bị đều có một tính năng riêng nên người sử dụng có thể tùy ý lựa chọn. Trong các năm gần đây có sự xuất hiện của thiết bị hội nghị truyền hình Vidyo nhưng bạn chưa nắm được các thông tin về tổng đài này. Dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin về thiết bị này.

Một vài thông tin về thiết bị truyền hình Vidyo

Vidyo là tên của một công ty ở Mỹ có trụ sở đặt ở New Fersey. công ty này hoạt động với phương châm luôn mang đến nhiều sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu, với mọi mô hình đơn vị khác nhau.

lap dat tong dai noi bo

Cho đến thời điểm hôm nay Vidyo đã chứng tỏ được khả năng của mình là họ đã, đang và sẽ phục vụ khách hàng của họ dù bất cứ tại đâu, thời điểm nào và ngành nghề nào. Hiện công ty này đang sản xuất nhiều thiết bị phàn cứng lẫn phần mềm và tất cả nhiều thiết bị này đều được sử dụng trong đa số cuộc họp trực tuyến.

Thiết bị Vidyo được giới chuyên môn, tổ chức cũng như khách hàng đánh giá là thiết bị có thiết kế vô cùng nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển hơn nữa được thiết kế với phong màu đen thì việc trưng bày sẽ thuận tiện hơn. Hơn nữa Vidyo đều sản xuất tất cả các thiết bị phần cứng lẫn phần mềm nên nếu như đơn vị có nhu cầu mở rộng sẽ rất dễ dàng.

Bên cạnh đó một vài thiết bị Vidyo còn có khả năng thích ứng với những thiết bị của hãng khác ví dụ như Polycon, Huawei…nên nếu như có nhu cầu thì công ty hay công ty đều có thể tận dụng các thiết bị mà bản thân đã có sẵn. Đối với chất lượng sản phẩm thì Vidyo cam kết rằng tất cả một vài thiết bị hội nghị truyền hình của bản thân đều có độ phân giải đạt từ HD trở lên.

Ưu và nhược điểm của thiết bị hội nghị truyền hình Vidyo

điểm tốt: Tính di động động của sản phẩm này vượt bậc hơn so với các thiết bị hội nghị truyền hình của nhiều hãng khác. Hơn nữa Vidyo sử dụng công nghệ H264 SVC- công nghệ hình ảnh giúp độ phân giải ảnh luôn đẹp, thêm vào đó, nếu như chất lượng đường truyền mạng ở 1điểm cầu không hoàn hảo, cũng không gây ảnh hưởng đến hình ảnh của các điểm cầu khác.

tong dai dien thoai noi bo

Nhược điểm: chỉ phù hợp với các đơn vị họp dưới 10 điểm cầu, chí phí để dùng thiết bị này khá cao nên chỉ thích hợp sử dụng đối với đa số doanh nghiệp có khả năng tài chính cao.