Nếu như bạn là một người thường hay tìm hiểu về một số hệ thống tổng đài điện thoại thì chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom. Hiện nay hầu hết những tổ chức đều sử dụng hệ thống tổng đài này, nguyên nhân vì nó đem đến cho doanh nghiệp các sản phẩm cũng như một vài giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất.

thiet bi ghi am dien thoai

Vậy hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom ra sao? ưu điểm của nó là như thế nào? Để hiểu hơn về hệ thống tổng đài này bạn hãy tham khảo một vài thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom là như thế nào?

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom lè hệ thống phần cứng chuyên cung cấp thêm những sản phẩm công nghệ và giải pháp tổng đài IP. Xocrom chỉ tập trung vào khai thác sức mạnh của mã nguồn mở Asterisk với thiết kế thông minh theo dạng Module. Chính bởi vì vậy hầu hết đa số sản phẩm của Xocrom đều có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của tổ chức dù có quy mô nhỏ hoặc lớn, ngay cả nhiều hệ thống khác cũng đều có thể dùng.

Điểm vượt trội của hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom

Hệ thống tổng đài này có thể cung cấp cho đơn vị nhiều giải pháp thoại toàn diện, phục vụ cho hầu hết một số doanh nghiệp kinh doanh với các quy mô khác nhau một số sản phẩm và giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất. Dù là các thiết bị phần cứng hay nhiều ứng dụng đa phương tiện như voice, fax, data, video, email, sms… đều được thiết kế theo tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất để có thể sẵn sàng đáp ứng tốt mọi yêu cầu của công ty.

Bên cạnh đó tổng đài luôn tìm mọi phương pháp để có thể cải thiện và nâng cấp công nghệ để công ty khi sử dụng có thể kết nối đến khách hàng theo các kênh khác nhau, chính bởi do vậy sẽ tạo ra sự khác biệt giữa công ty của bạn với các đơn vị khác. Bên cạnh đó tổng đài này còn là một giải pháp truyền thông và liên lạc tiên tiến, chuyên nghiệp nhất.

card ghi âm tansonic

Bên cạnh đó tổng đài này còn cung cấp thêm cho công ty nhiều giải pháp linh hoạt nhất, khả năng thích ứng và đồng bộ cho người dùng cũng như tích hợp hệ thống. Hơn nữa tổng đài này còn mang đến cho phép khách hàng một vài công cụ dùng và quản trị hoàn toàn đơn giản thông qua dùng giao diện Web trực quan, cho phép khách hàng có thể kiểm soát tổng thể hoạt động của đơn vị từ bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào mà khách hàng mong muốn.