Thuốc cường dương Seven Maxx khẩn cấp Stynalis 20 giúp dương vật cương cứng, tăng khả năng làm tình khiến cho việc quan hệ trở nên mạnh mẽ hơn, tạo nhiều cảm xúc hơn. Giúp lấy lại sức trẻ, sức khỏe sinh lý, đem sự sung sức ấy để thỏa mãn được người bạn tình. Nó sẽ đem lại sức mạnh vốn có cho dương vật khiến dương vật có thể cương lâu hơn trong một thời kì dài, để nam giới có thể "đấu tranh" cùng với phụ nữ.

Thông tin sản phẩm :

Sản xuất : Hoa Kì

Thành phần : có chứa Tadalafil 20 mg Quy cách: 1 hộp x 2 vỉ x 2 viên.

Cách dùng : dùng trước khi quan hệ, có thể ăn hoặc không ăn trước khi uống.

Công dụng : giúp cương cứng dương vật, tăng ham muốn tình dục đem lại sinh lực trước khi quan hệ.

Chống chỉ định : những người mẫn cảm với thành phần nào của thuốc, người có tiền sử bị bệnh tim mạch, áp huyết thì nên hỏi quan điểm bác sĩ trước khi dùng.

Thuốc cương dương Maxman có tác dụng kích thích làm dương vật trở nên mạnh mẽ hơn, khiến cho nam giới khi quan hệ không thấy mệt, trị bệnh xuất tinh sớm. Do thuốc hoạt động mạnh nên cần có một số lưu ý khi dùng thuốc, đặc biệt là không được lạm dụng, hoạt cẩn trọng vì nó có thể hiểm đối một số người mặc bệnh tim mạch,.. Những người có vấn để về sức khỏe thì nên hỏi quan điểm thầy thuốc trước khi sử dụng, để họ có thể đưa ra liều lượng ăn nhập và đưa những lời khuyên về sức khỏe.

Vấn đề tuổi tác cũng như sức khỏe không tốt ảnh hưởng rất nhiều trong việc cương cứng dương vật, nếu dương vật chẳng thể cương cứng thì chẳng thể quan hệ được. Đây là vấn đề nan giải đối nhiều người đàn ông. Khiến họ dần dần mất cảm giác quan hệ là như thể nào, nếu không được quan hệ trong một thời kì dài thì càng ngày càng ảnh hưởng đến khả năng cương cứng trở lại của dương vật và tình trạng yếu sinh lý diễn ra dẫn đến liệt dương.

Do nhiều nguyên mà dương vật chẳng thể cương cứng được là do tuổi cao, sức khỏe,... nhưng những nguyên cớ này có thể khắc phục được nếu dùng Synalis 20 đây là một thuốc cương dương có hiệu quả ngay tức thì và cực mạnh. Với thành phần chính là tadalafil có chức năng trị rối loạn cương dương rất tốt. Sau khi uống thuốc sẽ nó giúp tăng lượng máu lưu thông xuống dương vật khiến cho dương vật mau chóng cương cứng và song song tăng thêm khoái cảm dục tình cho đàn ông.

Cách sử dụng Thuốc cường dương khẩn cấp Rhino :

- Đối với những người mới bắt đầu dùng thuốc thì có thể uống một nửa viên, còn người thường ngày thì uống 1 viên có thể uống trước vài tiếng hay chí ít cũng được 30 phút để thuốc phát huy tác dụng, thuốc có tác dụng nên đến 36 giờ, để giảm tác dụng của thuốc thì có thể uống nước để làm loãng thuốc đi.

- Bữa ăn không quan yếu đối với tác dụng của thuốc, bạn có thể ăn hoặc không trước khi uống, nên uống nước với thuốc.

- Nếu có một số biểu đạt bất ổn thì nên đi bệnh viện để kiểm tra. Một ngày tuyệt đối chỉ dùm được một lần, nếu quá lạm dụng thì sẽ có hậu quả nghiêm trọng.

- Bạn nên cất thuốc ở những nơi kín đáo, khô ráo, tránh ánh sáng màng tang.

- Để tránh tầm trẻ nít.