bao bì hộp giấy là một trong những loại bao bì được sử dụng 1 phương pháp khá phổ biến ngày nay, đây là 1 sản phẩm in được chia làm hai loại cơ bản nhất là túi có quai & túi ko có quai. Khi in bao giấy có quai luôn có những yêu cầu đặc biệt hơn so với loại ko quai, với tham khảo về các yêu cầu đó nhé.
Thế nào là bao giấy có quai?

những cái túi bạn có khả năng xài tay để xách thay vì phải ôm khư khư bên người chính là mẫu túi giấy có quai đây. Về cơ bản đây là kiểu túi giống như loại túi thông dụng trên thị trường nhưng được cấu tạo 1 cách đặc biệt cùng phần quai xách tiện lợi.

Tham khảo thêm : in bi thu gia re nhat o HCM

Phần quai túi thường nằm ở miệng cùng những thiết kế đa dạng như liền khối hay gắn dây rời. cùng kiểu quai liền khối thì khi in bao giấy chất lượng, trên bề mặt sẽ được tạo thành 1 lỗ hổng vừa cùng tay cầm, để có thể xách chúng 1 cách dễ dàng.

Còn cùng loại túi gắp dây rời thì thường hay được thực hiện bằng cách tạo những lỗ nhỏ bằng cách thức đục lỗ, đóng mắt cáo hay loại quai dán lên phần miệng túi. Loại túi này đa dạng hơn & được các doanh nghiệp đặt in phổ biến nhất.

những kiểu túi có quai luôn mang tới sự tiện lợi khi sử dụng, cũng như thể hiện tính thẩm mỹ & mang lại tốt quảng cáo hình ảnh cho chiến dịch quảng bá. Chính vì vậy, cũng như in phong bỉ, bao bì hộp giấy đây là sản phẩm in mà doanh nghiệp hay những đơn vị phân phối hàng hóa lựa dùng.

Yêu cầu của mẫu túi có quai

bao bì hộp giấy có quai có khả năng có sự khác biệt với các sản phẩm túi ko có quai khác, nên khi in ấn loại túi này luôn có những yêu cầu riêng cần lưu ý.

Chất liệu giấy in tốt: mẫu túi có quai đầu tiên cần đảm bảo độ bền hiệu quả, tránh tình trạng gắn quai nhưng khiên túi dễ hỏng. vì vậy, giấy in được chọn cho kiểu túi này thường hay được đầu tư kỹ lưỡng cùng định lượng dùng cao.
cách thức tạo quai cho túi cần được đầu tư: đối cùng loại quai liền thì cần phải thiết kế sao cho phần quai có độ bền cao, đồng thời tạo được hiệu ứng thẩm mỹ nhất định. Còn với loại túi đục lỗ hay đóng mắt cáo thì cần có tỷ lệ cân xứng giữ những lỗ để tăng tính thẩm mỹ cho túi.
lựa chọn chất liệu dây thích hợp: loại túi giấy có quai xách đa dạng cũng ở phần quai được dùng, cùng những chất liệu như nhựa, ruyban, giấy,… Màu sắc cảu dây quai cũng đa dạng nên cần chọn thích hợp với màu của túi cũng như đảm bảo độ bền khi sử dụng.

công ty in ấn CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách :
Liên hệ công ty in offset uy tín Cao Huy Hoàng
Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web in lich tet nhanh : https://caohuyhoang.com

View more random threads: