Việc chọn mua một cây Đàn Piano Điện yêu thích với trẻ khá là quan trọng vì cây đàn đó có thể gắn bó lâu dài với bé trong nếu bé theo đuổi bộ môn nghệ thuật này một cách nhiều năm kinh nghiệm. Tùy vào mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế mà phụ huynh có thể lựa chọn đàn piano acoustic mới, đàn piano acoustic đã qua sử dụng hay đàn piano điểm.Với đàn piano acoustic mới thì đây là lựa chọn rẻ vì chất lượng cao và độ bền của nó, tuy nhiên, giá tiền của những cây đàn này rất cao. Còn với đàn piano acoustic đã qua tiêu dùng thì chắc chắn nhược điểm là bạn có thể mua nhầm một cây đàn quá cũ kỹ và không còn đàn tốt nữa; tuy nhiên, nếu biết chọn mua bạn không chỉ mua được một cây đàn giá cạnh tranh nhất hơn mà còn có chất lượng tốt và dùng được dài lâu hơn.

Còn đàn piano điện dù không thể nào bằng với đàn cơ nhưng về căn bản có chi phí tốt và chất lượng âm thanh của những cây đàn này đến thời điểm ngày nay đã được cải thiện đến mức độ chân thật khá tốt.

phương pháp 2: Trang trí bắt mắt, sinh động cho cây đàn piano

Link tham khảo

https://www.linkedin.com/pulse/6-cay...hcm-minh-phung
https://www.linkedin.com/pulse/dan-p...tar-minh-phung
https://www.linkedin.com/pulse/dia-c...hcm-minh-phung


Việc trang trí thêm cho cây đàn piano với nhiều thiết bị nhỏ xinh, màu sắc thời trang, rộng rãi và sinh động như hoa, gấu bông, khung hình bé… có thể khiến bé cảm thấy thích thú và phấn khởi hơn mỗi khi tiếp xúc với cây đàn.

bí quyết 3: Mở những bản nhạc đam mê của bé bằng tiếng đàn piano cho bé nghe

Cho bé nghe những bản nhạc mà bé mê say bằng tiếng đàn piano được cover lại bởi một game thủ đàn piano hay một nghệ sỹ nào đó có thể giúp bé làm quen và phát triển thành gần gũi hơn với nhạc cụ này.

Việc nghe bài hát bằng tiếng đàn piano thường không chỉ giúp bé tăng kĩ năng cảm nhận âm thanh của đàn piano mà còn kích thích bé muốn luyện tập đàn piano để đánh được bài hát đó.

bí quyết 4: Phụ huynh nên hỗ trợ bé tập luyện đàn ở nhà

Bố mẹ hãy sát cánh bên bé từ những bài học đầu tiên, ngoài giờ học trên lớp, hãy hướng dẫn bé luyện tập ở nhà, như vậy không chỉ tăng thêm sự gắn bó của gia đình mà còn giúp bé tân tiến nhanh chóng hơn. Lưu ý là phụ huynh nên kết hợp với giáo viên dạy đàn của bé để ngày càng tăng hiệu quả cho việc học đàn piano.

Tại sao nên dùng bí quyết giúp bé thích học đàn piano?

Có một thực tế rõ ràng rằng chúng ta không nên ép buộc hay áp đặt bé học một chiếc gì đó, vì nếu bé không ham mê thì sẽ gây phản tác dụng mà thôi. Chính bởi vậy, các bậc phụ huynh phải thật kiên trì, nhẫn nại, từng bước cho bé làm quen và tạo động lực học đàn cho bé.sử dụng tốt 4 bí quyết giúp bé thích học đàn piano trên có thể giúp bé thong thả có được sự say mê và say mê với đàn piano một cách khi không nhất. Và khi đó, bạn chỉ cần đứng sau ủng hộ cũng như cung cấp bé hết mình do khi đã có sự thích thú bé sẽ cần cù luyện đàn và lập cập đạt được thành quả rất tốt.

Piano YOYO hướng dẫn bí quyết giúp bé thích học đàn piano

Chúng tôi vừa gửi đến bạn những gợi ý hay cách giúp bé thích học đàn piano và học đàn hiệu quả nhất hơn. chờ đợi rằng sẽ giúp ích được cho việc học đàn của bé nhà bạn.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn chọn mua một cây đàn piano cơ chính hãng ưng ý cho việc học đàn của bé thì hãy cửa hàng với Piano YOYO, chúng tôi chuẩn bị tư vấn và hỗ trợ cho bạn nhiệt tình nhất. Giá đàn piano Yamaha tại Piano YOYO có nhiều mức rất nhiều, bạn có thể so sánh để cân nhắc lựa chọn được cây đàn thích hợp.


=========== CTY TNHH ÂM THANH NHẠC CỤ MINH PHỤNG ===========

GPKD số 0313062004 do Sở KHĐT TPHCM cấp ngày 22/12/2014

Địa chỉ : 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

HOTLINE: 0969 768 606 (Mr.Phụng)

Điện thoại: 028.6676 8606

Bảo hành: 0961.745.616

Email : minhphungpiano@gmail.com

Website : Mua đàn Guitar = Đàn Organ