chung cuộc thì Samsung cũng phải bằng lòng theo xu thế tiên tiến với việc cho ra mắt các kiểu dáng notch trong vật dụng ngày mai. tại hội nghị tăng trưởng của công ty vừa diễn ra, Samsung công nhận rằng hãng sản xuất sẽ sớm tham gia vào thiên hướng ngoại hình notch, đồng thời trình diễn nhiều mẫu mã notch phần đông kiên cố đến với trang bị mang nhãn hiệu Samsung trong năm 2019 and xa Ngoài ra.

>>>>>>>>>>>>Xem theem: Bật mí bài thuốc chữa bệnh dạ dày hiệu quả không phải ai cũng biết


Infinity O có hình trạng gợi nhớ đến ý tưởng bề ngoài ZenFone 6 mới đây.

>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá điểm du lịch sapa vô cùng tuyệt mỹ

Giám đốc tiếp thị sản phẩm đầu ra của Samsung, Hassan Anjum, đã lên sân khấu để khiến vượt trội những cải tiến vượt bậc ngoái đây của Samsung trong vấn đề giảm viền và hết mức hóa kích thước màn hình mặt kính sau 5 năm. Ông cho biết tổ chức sẽ tiếp diễn thiên hướng thu nhỏ viền với các màn hình Infinity U, V and O. Trong đó:

- Infinity U: Về cơ bản nó trông giống như thiết kế notch của Essential Phone. đây là 1 nửa hình bầu dục nhỏ cắt xuống phần giữa của màn hình mặt kính.

- Infinity V: như vậy như Infinity U, nhưng với bốn cạnh thay Bởi 1 nửa hình bầu dục cong.

- Infinity O: đấy là notch cùng hình tròn đông đảo and không đặt hoàn toàn sinh sống cạnh trên của màn hình cảm ứng. ngoài ra hình như nó sẽ không nhận được nhiều phản ứng hăng hái, đây là lý Do vì sao ZenFone 6 có thiết kế tương tự bị phản hồi là quá tệ.những ý tưởng notch đc Samsung ban bố trên sân khấu.


>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí thức ăn bà bầu nên ăn trong 3 tháng đầu nên ăn thường xuyên

- New Infinity: Anjum đã ko đàm đạo về điều này trên sàn diễn. Về cơ bản, có lẽ Samsung đang muốn khám phá ý tưởng loại điện thoại nắp trượt đựng camera selfie and các bộ phận khác sinh hoạt đâu đấy ngoài vị trí thường nhật của chúng.

thành ra, rất có khả năng Galaxy S9 và Note 9 là những thành phẩm cao cấp rốt cục đại diện cho phiên bản điện thoại đi kèm màn hình truyền thống của Samsung.

Cần nhớ rằng, Samsung từng châm biếm notch trên Apple iPhone X của Apple Thời điểm trước, nhưng chung cuộc công ty cũng phải đi theo hướng này, ít nhất cho đến khi đơn vị hoàn toàn có thể vững mạnh một màn hình edge-to-edge thực sự.