Từ ngoái đến nay việc mua nhà được coi là việc trọng đại trong đời. Mọi người đang có nhu cầu mua căn hộ mini nhưng liệu bạn đã biết bí quyết chọn đầu tư căn hộ hợp phong thủy như thế nào chưa? Việc tuyển lựa 1 chung cư mini có phong thủy tốt sẽ giúp mang lại không ít may mắn và tài lộc cho gia chủ. Cộng chúng tôi nhận định qua bài viết dưới đó nhé.
bí quyết chọn mua chung cư mini hợp phong thủy
Để có thể chọn lọc được 1 nhà mini hợp phong thủy chung cư vừa hài hòa với túi tiền, vừa đáp ứng được những chỉ tiêu đặt ra là điều chẳng hề dễ. Toàn bộ mọi người lúc mua chung cư, họ thường để ý đến bình diện vật lý, nhưng vấn đề phong thủy cũng là 1 việc quan yếu và cần yếu cần được người quan tâm hơn.

chung cư căn hộ mini cũng giống như một ngôi nhà to có nhiều phòng và một vài tầng. Chính cho nên, 1 nhà mini sẽ phát triển thành tuyệt vời lúc nó sở hữu các điều kiện dễ dàng về phong thủy như có hướng tốt, giảm thiểu nắng gắt, đón gió mát và có khoảng lùi cân xứng với trục đường liên lạc nhằm mục đích giảm xung sát bên ngoài có thể thâm nhập vào không gian của nhà.
Có thể bạn quan tâm Thuê căn hộ ở Gò Vấp
Vị trí lúc đầu tư căn hộ mini
Vị trí là điều Đầu tiên mà mọi người cần phải chú ý khi chọn tìm 1 nhà mini. Do vậy, một chung cư đẹp, hợp phong thủy cần nằm đúng hướng và hợp mệnh của bạn. Ngoài ra thì chúng ta cũng cần lưu ý tới những vị trí tiếp giáp với coi chúng có sở hữu đa chức năng cho giai đoạn ở trong khoảng thời gian dài tại đấy thường không? Chúng ta có thể coi xét các tiện nghi như chung cư gần những trung tâm hành chính, trọng tâm tậu mua, siêu thị, chợ, trường học, bệnh viện để luôn thể cho nhu cầu sinh sống.
Hướng nhà mini
Đối với hướng của căn hộ thì mọi người nên chọn lọc hướng phù hợp với tuổi và mệnh của chủ căn hộ. Đối với những người thuộc mệnh Hỏa thì sẽ hợp với những hướng Đông hay hướng Đông Nam. Còn như mệnh Thủy thì bạn nên ít ỏi chọn hướng Nam. Vì lẽ đây là hướng biểu tượng của mệnh Hỏa mà mệnh Thủy khắc với mệnh Hỏa.

chọn lựa tầng phù hợp
lúc mua nhà mini thì tuyển lựa tầng cao là tầng tốt nhất Vì lẽ những tầng cao thì sẽ giúp hấp thụ được những nguồn ánh sáng rất khả quan cho cơ thể. Ngược lại, mọi người nên hạn chế mua nhà mini ở tầng rẻ Do chất lượng ko khí sinh sống đây sẽ kém hơn trong khi ô nhiễm âm thanh càng một số.
Chọn phòng ngủ cho chung cư
khi mua căn hộ mini cần lưu ý không nên chọn những phòng ngủ có nắng chiếu gay gắt hoặc những phòng ngủ có cửa sổ quay theo hướng nắng chói chang. Do điều này sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như gây ra những bất lợi cho gia chủ. Đây cũng nằm trong nguyên tắc phong thủy khi mua căn hộ trung cấp
bề ngoài nội thất chung cư mini
một điều quan yếu mọi người nên biết giả dụ muốn chọn được chung cư mini hợp với phong thủy đem lại một số may mắn đấy là mẫu mã nội thất bên trong nhà. Cụ thể hơn là việc sắp đặt và sắp xếp các đồ nội thất 1 bí quyết thích hợp và công nghệ nhất. Bên cạnh đó, nếu như có trang trí tranh treo tường thì hãy chọn các chiếc tranh phong cảnh bất chợt.
Trên đây là không ít chú ý giúp chúng ta có khả năng tuyển lựa được 1 nhà mini hợp phong thủy, hợp mệnh. Cùng với các chỉ tiêu trên thì chúng ta cũng không nên bỏ qua việc tham khảo vê tầm giá cả trên thị trường xem chung cư mình chọn có thích hợp phù hợp với điều kiện kinh tế của mình không nhé.
Xem thêm Thuê căn hộ ở quận 3