Đây là tầm giá được Đánh giá là rất hợp lý cho 1 sản phẩm có cấu hình mạnh, kiểu dáng đẹp và đặc thù là sở hữu đến 4 camera.
chỉ cần khoảng đến, Samsung sẽ chính thức đưa smartphone 4 camera trước nhất trên toàn cầu là Galaxy A9 (2018) về Việt Nam. Dù rằng chưa được chính thức ban bố, ngoài ra tầm giá của mẫu máy này vừa qua đã được tiết lộ với phổ thông bất ngờ.

Bài thuốc chữa bệnh mất ngủ hiệu quả, không tác dụng phụ


Theo thông tin từ cộng đồng Samfans Việt Nam, Galaxy A9 sẽ bắt đầu cho phép đặt hàng trong khoảng ngày 21/11 mang giá thành 12.490.000 đồng. Đặc trưng, khi đặt hàng, khách hàng sẽ được tặng kèm quà trị giá 4.99 triệu đồng. Cần lưu ý rằng hồ hết các thông báo trên đây là dự định, vậy nên nó sở hữu thể bị đổi thay vào giờ chót.

nếu như phát triển thành sự thực, chi phí này của Galaxy A9 được Nhận định là hợp lý hơn so với các sản phẩm trước đây của Samsung. Galaxy A8 Star - sản phẩm được Nhận định là cấp rẻ hơn Galaxy A9, từng được Samsung định giá tới 13.9 triệu đồng mà quà tặng cũng ko quyến rũ bằng.Galaxy A9 2018 là smartphone đầu tiên với 4 camera

Chinh phục cực đông Phú Yên – Hành trình vô cùng gian nan


Rõ ràng, đây một mức giá rất quyến rũ mang 1 dòng máy chip Snapdragon 660, vỏ kính, màn hình 6.3 inch AMOLED, RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB, pin 3800mAh và kèm theo là cả hệ thống 4 camera.
Anh chị mang thể tham khảo bài viết trải nghiệm của Galaxy A9 tại đây.