gấu bông từ lâu đã là món đồ ưa thích không những của trẻ em mà còn cả người to. Tuy nhiên thú nhồi bông Việt Nam thì chưa được đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Chính vì lẽ đó mà số lượng lớn người chọn gấu bông Trung Quốc, tổng chi phí tương đối thấp, đa dạng về chủng loại mà chất lượng tốt nếu bạn biết cách phân biệt gấu kém chất lượng với gấu chất lượng.

Nhu cầu đặt mua gấu bông Trung Quốc về Nước ta
gấu bông là một trong những món đồ chơi có lịch sử lâu đời được phát triển bởi nhà sản xuất đồ chơi Morris Michtom (Hoa Kỳ) từ những năm đầu thế kỷ 20. Từ những loài vật lớn to, hung dữ - những người thợ thủ công đã biến hóa chúng thành những chú gấu xinh xắn, đáng yêu. Những chú gấu xinh xắn không chỉ là những người bạn đồng hành lâu dài của các bé nhỏ mà còn là những món quà vào các dịp đặc biệt được mọi người lựa chọn để tặng cho đối phương như sinh nhật, valentine, những ngày kỉ niệm,... Các chú gấu từ bé nhỏ tới to to tượng trưng cho sự ấm áp bao bọc che chở, là người bạn bên cạnh bạn mỗi khi buồn vui. Ngoài ra, nó còn là người bạn không thể thiếu trong giấc ngủ của một số người. Những chú thú nhồi bông thì ngày càng được đa dạng hóa không chỉ còn là những con vật quen thuộc như chó, mèo, gấu, mà ngày nay còn những chú gấu dễ thương dựa trên các nhân vật hoạt hình hay các sticker.

Những chú gấu bông dễ thương đủ hình dạng

hiện nay nhu cầu mua và sử dụng thú nhồi bông ở Nước ta rất to. Điều này hoàn toàn hợp lý cùng với một quốc gia dân số trẻ như Nước ta. Mỗi bé nhỏ ngày nay thường có thể từ vài chú gấu cho đến hàng chục, hàng trăm con. trên thị trường trong nước có thể nhiều loại gấu bông cùng với chất lượng và thiết kế khác nhau. Phần to là thú nhồi bông Trung Quốc và hàng gia công của VN. Nhưng số lượng lớn người lại chọn nguồn hàng cao cấp từ Trung Quốc hơn bởi có thể nhiều ưu điểm vượt trội. bởi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên giá thành thấp hơn. Mặt thay thế lại đa dạng về kiểu dáng, thiết kế đa dạng, chất lượng hàng cao cấp thì luôn được đảm bảo.

Thực tế cho thấy Trung Quốc đã vươn lên làm nhà phân phối thú nhồi bông lớn nhất châu Á. Tùy thuộc vào từng loại gấu bông sẽ có thể một mức giá thay thế nhau. Đặc biệt khi mua gấu bông trên các trang bán hàng trên mạng của Trung Quốc bạn sẽ mua được với giá gốc tận công ty, giúp tiết kiệm chi phí đầu vào vô cùng lớn nếu bạn là một chủ shop kinh doanh thú nhồi bông trực tuyến. Những chú gấu có thể giá nhập từ vài chục nghìn về đến đây được bán với mức giá hàng trăm nghìn. Còn những chú gấu vài trăm về lại được bán với mức giá hàng triệu đồng. Nguồn lợi thu từ thú nhồi bông Trung Quốc là vô cùng to, không lo trượt giá, phù hợp với mọi thời đại trong năm và không tốn giá thành cho việc bảo quản.

gấu bông Trung Quốc được bán mọi nơi

Lợi dụng nhu cầu lớn từ khách hàng, lượng lớn nhà sản xuất đã sản xuất ra những chú gấu kém chất lượng, gây mất lòng tin của người tiêu dùng. Vậy chúng ta phải làm sao để có chọn mua cho mình và người thân những con thú nhồi bông Trung Quốc chất lượng nhất?