Bạn đọc quan tâm giá vui lòng xem thông tin chính thức tại: website:canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Phía đại diện của CĐT bất động sản Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là khi CĐT Vingroup hoàn tất được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên những thành phố xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa vào 1 ngày không xa.Dự án căn hộ Vincity Quận 9 đều hướng đến phong cách thiết kế với không gian sống tiên tiến cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều có ý tưởng tăng trưởng riêng và dựa trên định hướng chung trở thành 1dự án VinCity theo phong cách Singapore với mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quỹ đất còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như khối tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc chọn lựa những vị trí đắc địa tại tỉnh thành to nhất nước để khai triển những dự án VinCity đầu tiên. Điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của tập đoàn bất động sản Vingroup. những dự án này không những giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho đa số người dân mà tập đoàn Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Đồng thời đem tới cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với tất cả toàn bộ quý khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Có thể thấy được rằng dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho toàn bộ mọi người.

Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 ngoài việc sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên các môi trường sống sở hữu nhiều những khối tiện íchcó quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời với hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ có hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn xuất sắc cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; vô cùng thị; phòng tập gym; spa …

Dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 sở hữu biện pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân dễ dàng, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành 1 khu đô thị văn minh, tiên tiến với điểm nhấn riêng biệt tạo thành không gian sống đẳng cấp. Bên cạnh ấy là sự hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư Vingroup và ngân hàng cho vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Hiện tại thì bên phía CĐT Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Grand Park Quận 9 đang cực kì hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để đảm bảo thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy vậy bạn cũng có thể liên lạc để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Trích dẫn theo nguồn trang web: canhovang.vn/