cộng chia sẻ mang Đệm Kim Cương một tẹo nhé! Các mẹ hiện đang cho bé nằm nệm gì? Những mẹ có nhớ đã sắm loại nệm đấy ở đâu, khởi thủy cội nguồn như thế nào không? Liệu bé với đích thực tha hồ khi nằm trên cái nệm đó?

ví như các nghi vấn ấy làm cho các mẹ phân vân thì đã đến khi mẹ cần xem lại chiếc nệm mà bé đang nằm rồi đấy. Cái nệm không chỉ giúp nâng đỡ khuông xương mà loại vải của nệm cũng phải an toàn cho làn da nhạy cảm của bé nữa.

Hiểu được tầm quan trọng của loại nệm sở hữu trẻ nhỏ, nhà cung cấp Inoac đã cho ra đời những chiếc nệm Aeroflow với nguồn vật liệu cao cấp an toàn cho làn da em bé. Có nệm Aeroflow, mẹ mang thể hoàn toàn yên ổn tâm cho bé chơi đùa thỏa thích trên loại nệm. Bên cạnh đó mẫu nệm Aeroflow Standard và Aeroflow Fit còn êm ái nâng đỡ cơ thể của bé một cách thức xuất sắc, đem đến cho bé giấc ngủ an lành!

tiêu dùng Mixel cube là mẫu nguyên liệu mới được phát triển bởi Tập đoàn INOAC để cung ứng áo bra cho đàn bà đã đem lại cho nệm Aeroflow đặc tính vượt bậc như khả năng thoáng khí, độ bền cao, độ đàn hồi tốt và khả năng phân tán sức ép một phương pháp đồng đều. Vì lý bởi thế, Aeroflow đem lại cảm giác vô cùng thoả thích lúc chạm vào.

đặc biệt, ko chỉ dành cho bé, nệm Aeroflow còn có 4 cái sở hữu các tính năng ưu việt khác nhau phù hợp với các người nằm khác nhau.


Xem thêm:


Nệm Aeroflow Fit:

mang chất liệu Memory Foam ôm trọn các con phố cong thân thể, tạo cảm giác êm ái xuất sắc lúc nằm. Vải bọc nệm khôn cùng mềm mại và dịu nhẹ và thoáng khí. Nệm Aeroflow Fit phù hợp trẻ nhỏ và các người ưa chuộng loại nệm mềm.

Nệm Aeroflow Standard:

Nệm Standard với độ đàn hồi vừa phải, đem lại cảm giác như đang nằm trên dòng nệm cao su thiên nhiên. Đây cũng chính là chiếc nệm phù hợp sở hữu hồ hết mọi người và cũng là mẫu nệm được ưu chuộng nhất tại đại lý đệm Kim Cương.

Nệm Aeroflow Dry:

nếu muốn nằm trên những chiếc nệm vững chãi thì Aeroflow Dry là mẫu nệm thích hợp mang bạn. Nệm Aeroflow Dry mang độ cứng hơn các loại nệm còn lại cộng cái. Chính vì vậy, Aeroflow Dry thích hợp với những người bị bệnh đau lưng hoặc đau thần kinh tọa. Đặc biệt, nệm Aeroflow không hề bị xịt nhũn nhặn sau một thời gian tiêu dùng, vải bọc nệm cũng được làm cho từ nguyên liệu cao cấp nên rất an toàn cho người sử dụng.

Nệm Aeroflow Wave:

Bạn mang biết tới dòng nệm massage hình trứng của Nhật Bản không? Aeroflow Wave chính là dòng nệm đặc biệt sở hữu bề mặt hình trứng mang tác dụng massage thân thể. Bề mặt trứng lồi lõm sẽ tạo nên các khoảng trống giữa cơ thể người tiêu dùng và tấm nệm giúp không khí và nhiệt độ thuận tiện lưu thông, khuếch tán mồ hôi và độ ẩm, điều hòa thân nhiệt, mang đến sự thoải mái nhất cho cơ thể ngay cả trong thời tiết nắng nóng. Có độ cứng vừa phải và đàn hồi cao Aeroflow Wave sẽ đem đến ngủ êm ái, thả phanh nhất cho bạn.