Đối với các quý cô khi nhìn vào đàn ông thì trước hết họ sẽ để ý tới vóc dáng bộ mặt sau đó nhìn xuống dưới bộ phận sinh dục của quý ông, đúng vậy không có người đàn bà nào muốn người đàn ông của mình có dương vật nhỏ cả, chưa hết nếu bạn còn bị xuất tinh sớm nữa thì dù cho quý ông đó có đẹp trai đi chăng nữa nhưng khi lên giường thì bạn chẳng thể mang lại cho nàng được sự thăng hoa trong tình dục, trong mắt các nàng bạn như người đàn ông vô bổ thôi.

Bao cao su đôn dên có rung Lovetoy nối dài 5,8cm là sản phẩn hoàn hỏa nhất trong thế giới bao cao su đôn rên với tính năng ưu việt cho cả chàng và nang khi quan hệ. Chàng đeo vào vẫn giữ nguyên được cảm giác vì có những lỗ nhỏ dạng lưới. Bao Cao Su Đôn Zên rung cuống kích thích bạn tình lên đỉnh khoái cảm làm cho bạn tình luôn thỏa mãn về thân xác trong quan hệ tình dục.

Chức năng của sản phẩm: Giúp tăng thêm kích cỡ dương vật quý ông thêm 2 cm, tạo cảm giác hưng phấn hơn cho phụ nữ khi được bạn tình dùng bao cao su đôn dên này.

Các quý cô cũng có thể dùng được sản phẩm đồ chơi người lớn cầu giấy này đấy, ví dụ quý cô đã sở hữu dương vật giả cho mình rồi nhưng thường các dòng dương vật giả cao cấp thì kích cỡ chỉ đạt mức trung bình nhiều khi không thể đáp ứng được tiêu chuẩn của quý cô, tuy có nhiều chế độ rất đa năng cũng đủ làm quý cô thỏa mãn rồi nhưng kích cỡ thì không ưa mắt cho lắm thì quý cô hãy mua cho mình dòng bao cao su đôn dên này mang vào cho dương vật giả của mình thì các quý cô sẽ có được kích tấc dương vật dài, to như ý muốn.

Nguyên lý bảo quản:
Dùng nước sạch rửa thật kĩ bên trong lẫn bên ngoài.
Dùng khăn sạch lau lại.
Để vào trong hộp tránh bụi bám vào.
Các dòng bao đôn dên đều dùng lại được.
Không nên dùng vật nhọn, bén đâm lủng bao.
Như vậy thôi các bạn có thể dùng lại bao được dài lâu vừa tiết kiệm được chi phí cho mỗi lần quan hệ. Hơn thế nữa các quý ông sẽ thêm phần tự tín hơn khi lên giường cùng với bạn tình, các nàng sẽ luôn mãi nhớ đến bạn cho dù bạn có đi xa thì không cần phải lo mất nàng. Hãy luôn là người đàn ông mạnh mẽ khi lên giường cùng với các nàng để cho nàng thấy được cho dù bạn chẳng thể có một dương vật to, dài nhưng khi làm tình thì làm được cho nàng lên đỉnh mau chóng còn hơn cả những đàn ông khỏe mạnh khác.
>> Xem thêm : đồ chơi người lớn còng tay