Áo thun đồng phục là một trong những trang phục tạo nên sự thoải mái nhưng vẫn đảm bảo được sự thanh lịch, lịch sử chốn công sở. Tuy nhiên trong quá trình đặt áo thun công sở khách hàng có thể gặp phải một số khó khăn, vì vậy hãy tham khảo những lưu ý được chia sẻ trong bài viết sau để lựa chọn tốt nhất.
Chọn chất liệu vải để may áo
Chất liệu là yếu tố vô cùng quan trọng để bạn có được những chiếc áo vừa đẹp lại vừa thoải mái khi sử dụng. Vì vậy trước khi đặt may áo đồng phục bạn cần lựa chọn nguyên liệu để may áo.
Áo thun công sở hiện nay chủ yếu được may từ các nguyên liệu như vải cotton, polyester hoặc nylon. Mỗi nguyên liệu sẽ có những ưu và nhược điểm riêng.
Trong đó vải cotton phù hợp cho những ai làm việc ngoài trời vì có khả năng thấm hút tốt còn các chất liệu như polyester hoặc nylon thì chỉ phù hợp với môi trường điều hòa.
Lựa chọn họa tiết, màu sắc phù hợp
Để tạo điểm nhấn cho chiếc áo thì không thể thiết đi các hình ảnh, họa tiết và đặc biệt là màu sắc của áo. Tuy nhiên bạn chỉ nên chọn những màu nhã nhặn phù hợp với cả nam và nữ. Bên cạnh đó các hình ảnh, họa tiết cùng nên tối giản, đừng quá rườm rà, cầu kỳ gây rối mắt.
Kiểu dáng áo thun
Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng áo thun khác nhau để bạn lựa chọn, tùy theo sở thích của nhân viên để bạn thống nhất và chọn được kiểu áo phù hợp nhất. Hai kiểu áo được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là áo cổ tròn và áo cổ trụ.
Nếu như áo cổ tròn tạo nên sự năng động, tươi trẻ thì những chiếc áo cổ trụ lại tạo nên sự thanh lịch, lịch sự cho người mặc.
Tham khảo ý kiến của tất cả các thành viên
Mặc dù bạn là “thủ lĩnh” đi chăng nữa thì dù trong bất cứ công việc nào cũng nên lấy ý kiến và có sự thống nhất các ý kiến của nhân viên. Và việc lựa chọn đồng phục cũng vậy bởi họ mới chính là những người trực tiếp sử dụng. Hãy đưa ra các lựa chọn để nhân viên biểu quyết hoặc lấy ý kiến của từng người và thống nhất theo số đông.
Tính toán số lượng áo cần in
Để tránh lãng phí thì việc tính toán số lượng áo cần in là hết sức quan trọng. Bạn có thể in đủ áo theo số lượng nhân viên hoặc dư dôi ra một vài áo để có thể thay đổi khi cần hoặc tuyển thêm nhân viên mới.
Trên đây là những lưu ý khi đặt áo thun công sở mà bạn có thể tham khảo để có sự lựa chọn tốt nhất.

Tham khảo thêm địa chỉ may đồng phục văn phòng tại đà nẵng tại dongphucandy.com/dong-phuc-cong-so-da-nang.html