Khi nào nên đi khám nam khoa ở đâu?
Cũng như phụ nữ, nam giới cần phải đi khám phụ khoa thường xuyên để bảo vệ sức khỏe nam giới của mình. Tuy nhiên thì hầu như tất cả mọi người đều không biết là khi nào cần phải đi khám nam khoa. Theo các chuyên gia thì nam giới nên tiến hành khám nam khoa trong các trường hợp sau:

– Bạn lấy vợ đã lâu và việc quan hệ vợ chồng vẫn diễn ra đều đặn mà không dùng các biện pháp tránh thai nhưng vợ vẫn chưa thụ thai. Khi rơi vào trường hợp này thì cả hai vợ chồng cần phải đi khám nam khoa và phụ khoa ngay để phát hiện ra các tình trạng mình đang gặp phải để điều trị kịp thời.


– Cho dù không có xuất hiện những biểu hiện bất thường của bệnh lý thì nam giới cũng nên đi khám nam khoa định kỳ 6 tháng/lần. phòng khám 12 kim mã

– Các chuyên gia cho rằng các bạn nam giới nên đi khám nam khoa khi bước vào độ tuổi dậy thì và nhất là sau khi đã có hoạt động quan hệ tình dục.

-Trước khi chuẩn bị kết hôn thì nam giới cũng nên đi khám sức khỏe nam khoa để đảm bảo sức khỏe cơ quan tình dục của bản thân như thế nào.

– Kho bạn thấy có những biểu hiện bất thường ở vùng kín như: tinh hoàn bị sưng đau, tiểu buốt, tiểu rát, bị xuất tinh sớm, xuất tinh có dính mủ hoặc máu, mỗi lần quan hệ thấy đau, dương vật có chảy mủ… thì nam giới nên tới cơ sở y tế chuyên khoa để được khám nam khoa càng sớm càng tốt.

Các bệnh nam khoa nếu không được điều trị sớm sẽ gây nguy hại tới sức khỏe tinh thần và thể chất của nam giới đồng thời ảnh hưởng tới sức khỏe sinh lý, từ đó gián tiếp tác động tới hạnh phúc gia đình, đặc biệt nguy hiểm hơn nếu không phát hiện ra sớm nam giới có thể lây nhiễm bệnh lý nguy hiểm sang cho vợ, bạn tình của mình.

Khám nam khoa ở đâu?
Khám nam khoa là việc làm cần thiết để đảm bảo cho sức khỏe của nam giới, tuy nhiên khám nam khoa cần phải được tiến hành tại một cơ sở y tế uy tín và nên được khám bởi những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành.


Nếu được khám bệnh bởi các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thì những căn bệnh nam khoa sẽ được phát hiện sớm và sẽ có các phương pháp điều trị tốt nhất.

Phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã là một phòng khám như thế. Tại đây có rất nhiều bác sĩ chuyên khoa nam giỏi, chuyên nghiệp có thể giúp các bạn nam giới phát hiện sớm ra tình trạng bệnh tật của mình và đưa ra những biện pháp xử lý, chữa trị kịp thời.


Vì thế hãy đến khám và chữa bệnh tại phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã khi có các dấu hiệu bất thường tại vùng kín nam để được điều trị kịp thời.vùng kín ra dịch màu xanh