Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!
Chi phi, thong tin dau vao truong Marblehead high school bang Massachusetts cua My
Marblehead High School là một ngôi trường đã từng nhiều lần nằm trong top 25 trường học bậc nhất nhất thuộc khu vực bang Massachusetts do chính tờ tạp chí tốt nhất về giáo dục của Boston đứng thứ với những giáo trình chuẩn mực, được áp dụng tận gốc trong mơ ước cũng các yêu cầu khắt khe. Để cùng biết thêm về Chi phí, thông tin đầu vào trường Marblehead high school bang Massachusetts của Mỹ chúng ta sẽ cùng giải đáp với cô Daisy Nguyễn – Giảng viên Anh ngữ với Kinh nghiệm: quý báu dạy học trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn khóa học của Tân Đại Dương.
Câu 1: Dạ con chào cô, con đang học lớp 9 ở Bình Dương, con có anh trai đang định cư bên Mỹ, con định học xong lớp 9 sẽ làm hồ sơ đi học THPT vì nghe nói đi sớm sẽ có lợi thế nhiều hơn, con đang tìm hiểu về trường Marblehead High School bang Massachusetts, cô có thể giới thiệu về trường này cho con biết được không cô? Con cám ơn cô (Hà Anh, Thủ Dầu Một, Bình Dương)
Cô Daisy Nguyễn – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào con, Chân thành cảm ơn câu hỏi của con
Được đứng hạng là một trong 25 trường công lập tốt nhất ở bang Massachusetts, Marblehead High School là một trường trung học công lập ở khu vực New England chỉ có dưới 1,000 học sinh. Tự hào với điểm SAT trung bình đạt được là 1701, trường mang đến cho các em học sinh bản địa và quốc tế nhiều khóa học, chuyên mục và hoạt động đầy màu sắc. Quy mô lớp học nhỏ và đội ngũ thầy cô giáo chu giảng dạy ra một môi trường giúp cho những bạn học sinh xây dựng kiến thức, kỹ năng và tinh thần trách nhiệm trong mơ ước
Khuôn viên Marblehead High School có một tòa nhà 3 tầng nằm trên đỉnh đồi rộng 30 mẫu. Khánh thành vào năm 2003, kế hoạch kiến trúc “pinwheel” cam bao gồm một khán phòng, phòng tập thể dục, phòng ăn uống và không gian hội thảo cho các chương trình văn hóa và công nghệ. Các không gian học tập được tách biệt khỏi khu vực hoạt động cộng đồng và hoạt động sau giờ học – có một khu nhà riêng với đường đua trong nhà, sân bóng rổ và bóng chuyền, bóng chày, sân bóng bầu dục và bóng đá, và sân tennis.
Marblehead khuyến khích bạn em sinh viên vào chủ đề thể thao và nghệ thuật toàn diện, cho phép các em thể hiện hoàn hảo và cảm xúc theo những cách mới riêng biệt. Các học sinh trước đây đã giành được giải thưởng cho tác phẩm nghệ thuật trong Liên hoan Alliance for Community Media’s Northeast Region Video Festival, Giải thưởng Boston Globe Scholastic Art and Writing Awards, v.v.
Câu 2: Xin chào cô Daisy, em có đứa em trai năm nay học lớp 8, gia đình dự định cho bé đi qua Mỹ để học, em thấy ở bang Massachusetts có trường Marblehead High School, em đang thắc mắc một số thông tin như điều kiện đầu vào, học phí, trường nhận học sinh từ lớp mấy, các chương trình học nâng cao của trường. Mong cô giải đáp dùm em ạ, em cám ơn cô (minhthy1…@gmail.com)
Cô Daisy Nguyễn – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào em, Rất cám ơn câu hỏi của em
Một số thông tin của trường:
Loại trường: dành cho cả nam và nữ
Số lượng học sinh: 996
Chấp nhận học sinh lớp 10,11,12
Tỷ lệ GV/ học sinh: 1:11
Tỷ lệ đậu đại học: 95%
Ngôn ngữ quốc tế: tiếng Pháp, tiếng Latin, tiếng Tây Ban Nha
Lớp học ESL: Không
Khóa học IB: Không
Cấp bằng tốt nghiệp: Có
Đòi hỏi đầu vào:
– SLEP tối thiểu: 50
– ELTiS tối thiểu: 215
Nghệ thuật:
Ngành nghệ thuật, Ban nhạc buổi hòa nhạc, Hợp xướng, Ban nhạc diễu hành,…
Các khóa học nâng cao:
Lịch sử nghệ thuật, Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Khoa học máy tính, Khoa học môi trường, Lý thuyết âm nhạc,Vật lý, Tiếng Tây Ban Nha, Thống kê, Lịch sử Hoa Kỳ, Lịch sử thế giới, Văn hóa và ngôn ngữ Pháp,..
Chi phí học tập 2018-2019: $32,450
Mức phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
Các Kinh phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
Hãy truy cập ngay fanpage Du hoc Tan Dai Duong hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – 0989 006 890 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình “Chi phi, thông tin dau vao truong Marblehead high school bang Massachusetts cua My”
Câu 3: Chào cô, con gái tôi sinh năm 2006, cháu đang học lớp 8, tôi có đứa con gái đầu đang ở bên Mỹ bang Massachusetts, giờ tôi muốn cho cháu này qua ở chung với chị của cháu để đi học, tôi thấy ở đây có trường Marblehead High School cũng gần nhà con tôi, không biết môi trường sống ở bên đó thế nào vậy cô, sau khi học xong mình có thể nộp hồ sơ các trường đại học nào? Cám ơn cô (chị Thùy Liên, Khánh Hòa)
Cô Daisy Nguyễn – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào chị, Rất cám ơn câu hỏi của chị
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Thị trấn Marblehead bang Massachusetts là một cộng đồng duyên hải nằm cách phía Bắc Thành phố Boston khoảng 18 dặm. Ngày nay, những con đường nhỏ có lịch sử lâu đời từ thế kỷ 17 và 18. Các tòa nhà ở Marblehead mang đậm dấu ấn lịch sử quá khứ năm 1629.
Thời tiết của khu vực này ấm nhất là vào tháng 7 và tháng 1 là thời điềm mát mẻ nhất trong năm. Vào tháng 3 là khoảng thời gian mưa nhiều nhất cả năm. Có những thời điểm nhiệt độ được ghi nhận cao nhất là 38 độ C vào năm 2011 và nhiệt độ lạnh đến – 23 độ C vào năm 2004.
Danh Sách Các Trường Chấp Nhận Bẳng Tốt Nghiệp Của Trường Trung Học Marblehead: Rhode Island School of Design, The University of Tampa, University of Chicago, Harvard University, University of San Diego, Emerson College, Lynn University, University of Vermont, Columbia University, Massachusetts Institute of Technology, Norwich University, Suffolk University, Tufts University, Massachusetts College of Liberal Art, American University, Pennsylvania State University, Boston University, University of New Hampshire, New York University, Amherst College, Berklee College of Music, Boston College, Brown University, University of Denver, Georgetown University, Fashion Institute of Technology, Fordham University, Northeastern University, Northwestern University, University of Notre Dame, Worcester Polytechnic Institute.
>>> Hoặc truy cập vào duhocmy.info để được tư vấn thêm về “Chi phi, thông tin đầu vào trường Marblehead high school bang Massachusetts của Mỹ”
Xem thêm: Top 5 trường đại học tư hàng đầu nước Mỹ