Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:
Du hoc My o truong BASIS Scottsdale, Arizona voi chuong trinh hoc bong len den $3.000
Có lẽ ai cũng biết rằng hệ thống trung học phổ thông ở Mỹ và Việt Nam là hoàn toàn khác nhau, trong đó điểm đặc biệt chính là trong chương trình THPT Mỹ có một số khóa học AP, Honor, IB,… giúp các em có cơ hội chuyển tiếp trực tiếp hoặc trúng tuyển Đại học, Cao đẳng cao hơn. BASIS Scottsdale, Arizona – Trường trung học Công lập tốt nhất tại Mỹ là một trong số trường trung học có tỷ lệ đậu Đại học, Cao đẳng cao. Mặc dù các trường công lập Mỹ chỉ tuyển sinh bản địa và hiếm khi tuyển học sinh quốc tế, ngay bây giờ trường Basis Scottsdale đang tuyển sinh quốc tế. Với học phí học tập vừa phải, học sinh Việt Nam sẽ có cơ hội học tập tại ngôi trường công lập bậc nhất nươc Mỹ này.
Và sau đây, để giải đáp thắc mắc về vấn đề “Du học Mỹ trường BASIS Scottsdale, Arizona với chương trình học bổng lên đến $3.000” chúng ta sẽ cùng cô Daisy Nguyễn – Giảng viên Anh ngữ với nhiều kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương.
Câu 1: Xin chào cô Daisy, tôi tên là Tú, con gái tôi năm nay học lớp 8. Không biết trường Basis Scottsdale có tốt không mà theo như tôi thấy lại có nhiều người đăng ký cho con theo học trung học phổ thông đến như vậy? Mong cô sớm giải đáp. Xin cảm ơn.
Cô Daisy Nguyễn – Giảng viên Anh ngữ với nhiều kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Xin chào chị Tú, cảm ơn chị vì đã gửi câu hỏi về cho chương trình. Sau đây là thông tin mà chị đang quan tâm:
Giới thiệu thông tin trường Basis Scottsdale:
BASIS Scottsdale là trường trung học công lập được xây dựng vào năm 2003 có môi trường học tập cạnh tranh và có thứ hạng rất cao tại USA. Trường được đứng thứ là trung học số 1 ở USA theo US News & World Report vào năm 2017. Trường có mục tiêu tạo cho học sinh một khóa học đào tạo cạnh tranh theo chuẩn quốc tế và giúp các bạn học sinh được chuẩn bị đầy đủ tri thức để theo đuổi mục tiêu của mình. Đặc biệt, vào năm 2017 có 26 những bạn học sinh vào chung kết Kỳ thi sinh viên giỏi quốc gia.
Basis Scottsdale nằm tại trung tâm Scottsdale trên diện tích 10 mẫu Anh, các cơ sở vật chất mới của trường vừa được trang bị thêm từ năm học 2016-2017 với các lớp học hiện đại, phòng thí nghiệm, sân bóng rổ và đầy đủ cơ sở vật chất cho việc biểu diễn nghệ thuật.
Về các làm việc thể thao: Khi học tại BASIS Scottsdale, bạn có nhiều tiềm năng khác nhau để thể hiện bản thân bên ngoài lớp học. Nhà trường cung ứng các môn thể thao thích hợp cho cả nam và nữ trong suốt mùa thu, mùa đông và mùa xuân.
Về các hoạt động nghệ thuật: học viên có thể tham gia vào các lớp mỹ thuật và nghệ thuật trình diễn, trong đó bao gồm nhiều lớp nâng cao(AP) về nghệ thuật khác nhau.
Bên cạnh đó, trường còn có các chương trình nâng cao: Sinh học, Giải tích, AB, Giải tích BC, Hóa học, Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc, Khoa học máy tính A, Nguyên tắc khoa học máy tính, Khoa học môi trường, Lịch sử châu Âu, Ngôn ngữ và văn hóa Pháp, Địa lý nhân văn, Kinh tế vĩ mô, Latin, Kinh tế vi mô, Vật lý 1, Vật lý 2, Vật lý C: Điện và từ tính, Vật lý C: Cơ khí, Tâm lý học, Thống kê, Nghệ thuật phòng thu: thiết kế 2D, Chính phủ và chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ, Lịch sử thế giới.
Một số làm việc ngoại khóa: Nghệ thuật, Phát thanh, Cờ vua và trò chơi, Vũ điệu, Lãnh đạo doanh nghiệp tương lai Mỹ, Hiệp hội giáo dục tương lai, Phim, Khúc côn cầu, Tạp chí văn học, Phiên tòa giả định, Hiệp hội danh dự quốc gia, Nhiếp ảnh, Vật lý, Khoa học,…
+Yêu cầu đầu vào:
Khóa học lớp 9-11
TOEFL tối thiểu: 80
IELTS tối thiểu: 6.5
ELTiS tối thiểu: 228
+Lệ phí: $30,950
+Học bổng: $3,000
>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “Du học Mỹ trường BASIS Scottsdale, Arizona với chương trình học bổng lên đến $3.000”, bạn có thể gọi ngay về số: 028.3848 4879 – 028.38481040–0989 006 890 để gặp trực tiếp tư vấn viên, hoặc truy cập vào trang duhocmy.info hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.
Câu 2: Xin chào cô Daisy, em tên là Việt. Hiện nay em đang tìm trường trung học ở Mỹ cho em gái năm nay học lớp 9. Vì bé đang học tại một trường trung học quốc tế nên tiếng Anh khá là tốt so với các bạn trang lứa cho nên em đã tìm hiểu thông tin về những trường tốt ở Mỹ và được gợi ý trường Basis Scottsdale. Không biết trường này có tốt không mà sao lại có nhiều người đề xuất đến như vậy? Mong cô giải đáp, xin cảm ơn.
Cô Daisy Nguyễn – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Xin chào Việt, cảm ơn em vì đã gửi câu hỏi về cho khóa học. Sau đây là những thông tin nổi bật về trường giúp mạnh mẽ nhiều sự quan tâm và chú ý từ nhiều phụ huynh và học sinh sinh viên:
Lý do chọn trường Basis Scottsdale, Arizona:
+Trung Học nổi tiếng nước Mỹ vào năm 2017, 2018 theo U.S. News & World Report.
+Hạng A+ trên Niche.com.
+Top 2 trường STEM danh giá nhất ở Xứ sở cờ hoa.
+Tổng số môn AP của trường là 28, với tỷ lệ học sinh vượt qua kỳ thi AP lên đến 94%. Tỷ lệ này cao hơn rất nhiều so với mức trung bình của Mỹ là 60.4%
+SAT trung bình: 1482
+ACT trung bình: 30.7
+Cơ sở vật chất mới nhất, vừa được trang bị thêm vào năm học 2016-2017.
+50% các em tốt nghiệp được nhận vào top 50 trường Đại học của Hoa Kỳ. Đa số đều nhật được phần học bổng với mức học bổng trung bình mỗi em nhận được là 114,000 USD.
+Tọa lạc tại Scottsdale, Arizona với dân số: 1.537.000 người. Cách thành phố Phoenix 25 phút về hướng Đông Bắc. Thời tiết: Mùa hè/Mùa thu: Nóng và Khô; Mùa đông/Mùa xuân: Mát và Khô.
>>> Để biết thêm thông tin cụ thể về “Du học Mỹ trường BASIS Scottsdale, Arizona với chương trình học bổng lên đến $3.000”, bạn có thể gọi ngay về số: 028.3848 4879 – 028.38481040–0989 006 890 để gặp trực tiếp tư vấn viên, hoặc truy cập vào trang duhocmy.info hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được biết thêmnhững thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.
Câu 3: Xin chào cô Daisy, tôi tên là Kim, năm nay con gái tôi học lớp 9. Tôi định sẽ cho con du học trung học Mỹ và mọi người có gợi ý tôi nên chọn trường nội trú cho con. Không biết trường nội trú bên Mỹ có ưu điểm gì hơn các trường khác?
Cô Daisy Nguyễn – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Xin chào chị Kim, cảm ơn chị vì đã gửi câu hỏi về cho chương trình.. Sau đây tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:
Lý do nên chọn trường nội trú khi du học THPT Mỹ:
+Đội ngũ giảng viên giỏi và tâm huyết: trường nội trú tuyển những giảng viên thực sự giỏi và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mình đào tạo giáo dục. Không chỉ thế, họ còn rất yêu nghề và tâm huyết với việc đào tạo nên những thế hệ học sinh mới giỏi giang, bản lĩnh. Ở trường nội trú, kỷ luật hiếm khi là một vấn đề gây đau đầu nên các thầy giảng viên hoàn toàn có thể yên tâm đào tạo mà không cần phải quan tâm đến việc kiểm soát sinh viên.
+Cơ sở vật chất về nghệ thuật: Điện ảnh, kịch nói, khiêu vũ, âm nhạc, nghệ thuật tạo hình…, tất cả đều có trong danh sách các bộ môn nghệ thuật của trường nội trú. Nếu là người hứng thú âm nhạc hay có năng khiếu nghệ thuật nào đó, sinh viên sẽ cực kỳ thích môi trường nội trú nơi tài năng của các em chắc chắn sẽ được trân trọng, nuôi dưỡng và phát huy. Nhiều trường còn có các trung tâm nghệ thuật ấn tượng. Có rất nhiều dàn nhạc, ban nhạc và các em sẽ được không gò bó theo đuổi phong cách âm nhạc của riêng mình.
+Trải nghiệm mới vô cùng thú vị: sống xa nhà chưa bao giờ là điều dễ dàng nhưng sống ở trường nội trú lại là một cảm nhận cực kỳ thú vị mà bạn không nên bỏ qua. Các em sẽ trưởng thành hơn, sống bản lĩnh hơn và học được cách ứng phó với những tình huống trong môi trường tập thể. Ở đó, các em chỉ có thể liên lạc với bố mẹ qua điện thoại hoặc email, còn người sẽ luôn ở bên bổ trợ các em sẽ là các giáo viên tận tâm với nghề.
+ Tăng tinh thần học tập: trường nội trú là nơi các tiêu chuẩn về học tập và chứng chỉ học tập của các bạn sinh viên sẽ được đặt lên bậc nhất. Do đó, các em sẽ phải học chăm chỉ hơn so với các bạn ở trường công lập. Các em cũng sẽ phải làm nhiều bài tập hơn. Tuy nhiên, tất cả những điều đó sẽ giúp các em sớm nhận ra rằng chúng rất hữu ích cho mình sau này.
+Thư viện và trung tâm truyền thông tiện lợi: những trường lâu năm và hàng đầu hơn luôn có những thư viện với rất nhiều tài liệu bổ ích. Một thư viện điển hình của trường nội trú luôn có hệ thống máy tính tối tân nhất bên cạnh rất nhiều sách và tài liệu phong phú, nhiều sự lựa chọn.
+Sĩ số lớp học thấp: ở các trường công lập, sỹ số lớp học có thể lên tới 40 nhưng ở trường nội trú, sỹ số lớp của trường nội trú thường là 10-15 bạn. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc các em sẽ nhận được nhiều sự lưu tâm hơn từ giáo viên cũng như có cơ hội thể hiện mình nhiều hơn.
>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “Du học Mỹ trường BASIS Scottsdale, Arizona với chương trình học bổng lên đến $3.000”, bạn có thể gọi ngay về số: 028.3848 4879 – 028.38481040–0989 006 890 để gặp trực tiếp tư vấn viên, hoặc truy cập vào trang duhotrang fanpagecmy.info hoặc Du học Tân Đại Dương để luôn được hiểu rõ về những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.
Xem thêm:Du học Mỹ – Phát triển toàn diện tại trường THPT Northampton bang Massachusetts

View more random threads: