Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:
Bang Massachusetts tai truong THPT the Winchendon School du hoc My

Được mệnh danh là “thủ đô học thuật” của Hoa Kỳ, nền giảng dạy của bang Massachusetts là một trong những hệ thống giáo dục hàng đầu nước, với các trường cử nhân hàng đầu sức hấp dẫn sinh viên toàn cầu. Còn các trường trung học thì sao? Hãy cùng cô Daisy Nguyen – Giảng viên Anh ngữ với dày dặn cung cấp trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn vấn đề của Tân Đại Dương tìm hiểu về một trong những trường trung học tiêu biểu tại bang Massachusetts, “Bang Massachusetts tại trường THPT the Winchendon School du học Mỹ” nhé.
Câu 1: Xin chào công ty Tân Đại Dương. Tôi tên Hà Quỳnh Như, đang ở Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Tôi có một con gái đang học lớp 9, và tôi muốn cho cháu đi học trung học tại Mỹ. Qua nhiều người giới thiệu, tôi đã tìm hiểu và chọn được trường Đại học Northeastern tại bang Massachusetts cho cháu sau khi học xong trung học, và muốn chọn luôn một trường trung học tại bang này để học luôn. Tôi muốn được giới thiệu về một trường trung học phổ thông tại bang này để cho con tôi học. Cảm ơn công ty.
ô Daisy Nguyen – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào chị. Xin chân thành cám ơn chị đã gửi câu hỏi về cho công ty Tân Đại Dương.
Giới thiệu chung về trường
The Winchendon School (TWS) là trường trung học lớp 9-12 truyền thống chuyên về dự bị đại học theo phong cách New England với 250 bạn và 80 giáo viên cũng như nhân viên tận tâm vào việc chăm sóc học sinh trong học tập. Các khóa học học thuật của Winchendon School bao gồm 3 chương trình đầy tham vọng: Động lực toàn cầu, Phòng thí nghiệm hợp tác và Học tập Dịch vụ. các sinh viên tại Winchendon sau khi kết thúc với nhận thức toàn cầu và khả năng làm việc cao sẽ để được làm việc thành công với bản thân từ mọi nơi trên thế giới.
Ký túc xá và đời sống học sinh
Nữ sinh có thể chọn sống trong phòng đơn hoặc phòng đôi của một ký túc xá mới được nâng cấp gần đây. Các nam sinh được trang bị năm khu ký túc xá, tất cả đều khác nhau về kích thước, kiểu dáng và cấu trúc. không ít các nam sinh ở phòng đôi và có lối đi chung với 1 phòng đôi khác với một phòng tắm đầy đủ tiện nghi.
Mời quý gia đình và các bạn truy cập vào Fanpage: Du hoc Tan Dai Duong để tìm hiểu về “Bang Massachusetts tại trường THPT the Winchendon School du học Mỹ” hoặc truy cập trang web: duhocmy.info để biết thêm thông tin.
Câu 2: Xin chào cô Daisy Nguyen. Em tên Ngô Huỳnh Liên, đang ở tỉnh Tây Ninh. Chị họ đã từng đi du học tại bang Massachusetts, Mỹ, và thuyết phục cha mẹ em cho em đi du học Mỹ. Cha mẹ em đồng ý, và muốn cho em đi học tại cùng trường với chị họ em là Đại học Northeastern. Em muốn được tư vấn về trường này ạ. Cảm ơn cô rất nhiều.
Cô Daisy Nguyen – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào em. Chân thành cảm ơn em đã gửi câu hỏi về cho công ty Tân Đại Dương.
Cô giới thiệu trường Đại học Northeastern tại thành phố Boston, bang Massachusetts:
tạo ra từ năm 1898, trải qua hơn 120 năm hoạt động, Đại học Northeastern (NEU) có bề dày Kinh nghiệm: vô giá huấn luyện và nghiên cứu ứng dụng. thực tại trường đang có hơn 25.000 các em học sinh theo học, trong đó có hơn 18.000 các em sinh viên học Cử nhân và gần 6.000 học viên học sau đại học.
Không chỉ có đứng hạng chất lượng cao nhất, NEU còn tốt là trường có dịch vụ hỗ trợ tìm việc làm cho học viên đứng thứ 2 tại Xứ sở cờ hoa nhờ vào sự hợp tác với hơn 3.000 công ty và doanh nghiệp. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức những buổi workshop giữa học viên và những nhà tuyển dụng để các em học sinh có thể chọn việc làm, ngoài ra, trường còn hướng dẫn, tư vấn học viên đánh giá việc làm part-time, co-op.
NEU đào tạo đa dạng các chuyên ngành từ bậc cử nhân đến thạc sĩ. Trường có các khoa đào tạo sau:
+ Nghệ thuật, Phương tiện truyền thông và Thiết kế;
+ Khoa học xã hội và Nhân văn;
+ Kỹ thuật;
+ Máy tính và Khoa học Thông tin;
+ Kinh doanh;
+ Khoa học Sức khỏe;
+ Luật.
Mời em truy cập vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về “Bang Massachusetts tại trường THPT the Winchendon School du học Mỹ” hoặc truy cập trang web: duhocmy.info để biết thêm thông tin.
Câu 3: Xin chào cô Daisy Nguyen. Em tên là Huỳnh Tuấn Ân, đang ở tỉnh Long An. Em đã học xong lớp 12 và đang học tiếng Anh để chuẩn bị đi du học Mỹ. Em vẫn đang tìm hiểu để chọn một trường đại học. Em biết được về bang Massachusetts của Mỹ với nền giáo dục lâu đời nhất, nên em muốn được biết thêm thông tin về điều này, cũng như các đại học nào tốt ạ. Cảm ơn cô.
Cô Daisy Nguyen – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào em. Xin cảm ơn em đã gửi câu hỏi về cho công ty Tân Đại Dương.
Nền đào tạo tại bang Massachusetts là nền đào tạo xuất sắc nhất tại tất cả 50 bang của Hoa Kỳ. Lịch sử về truyền thống giáo dục đào tạo mạnh mẽ này bắt đầu từ khi USA vẫn chỉ là mười ba thuộc địa dưới quyền cai trị của Đế quốc Anh vào thế kỉ 17.
Nếu như em cảm thấy mình không đủ điều kiện học thuật hay tài chính để học 2 trường này, thì không sao, em cũng luôn có thể tìm hiểu những cái tên chất lượng cao sau: Đại học Brandeis, Đại học Tufts, Cao đẳng Boston (thật ra là một Đại học), Đại học Boston, Đại học Northeastern,… Những đại học này đều là những cái tên sáng giá ở nước USA và cả ở quốc tế, vì tất cả đều nằm trong top 50 thế giới.
Không chỉ tên tuổi về tổng thể giáo dục đào tạo, bạn quốc tế hẳn cũng sẽ hài lòng khi chọn Massachusetts là điểm đến để bắt đầu hành trình vươn ra thế giới. Massachusetts được xếp hạng là 1 trong số 10 bang tốt nhất tại Hoa Kỳ
Xem thêm: Thông tin cần biết khi du học Mỹ ngành Y tá