Ai cũng muốn mình có một chuyến đi du lịch tiết kiệm, đặc biệt là các chuyến du lịch Pháp. Nhưng không phải ai cũng biết cách săn được những tấm vé giá rẻ. Vậy với kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Pháp mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thể săn được những tấm vé ưng ý để có được chuyến đi thuận lợi và vui vẻ nhất.

Tra cứu vé máy bay

1, Tìm hiểu những hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đến Pháp
Để săn cho mình được những tấm vé máy bay giá rẻ đến Pháp thì đầu tiên bạn cần biết được tại Việt Nam sẽ có những hãng hàng không nào có đường bay di chuyển tới Pháp.

Thực tế tại Việt Nam chưa có đường bay thẳng đến Pháp mà phải transit thông qua một số điểm và các điểm này sẽ tùy thuộc vào từng hãng hàng không đồng thời còn phụ thuộc vào cả đường bay.

Theo thống kê, tại Việt Nam có hơn 70 hãng hàng không khai thác đường bay tới Pháp nên bạn có thể tìm hiểu các hãng hàng không này để săn được vé rẻ trong thời gian khuyến mãi của các hãng hàng không đó.
2, Cập nhập thông tin các trang web của các hãng hàng không có chuyến bay từ Việt Nam tới Pháp.
Đây là kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Pháp mà các bạn không nên bỏ qua. Tuy cách này hơi cầu kỳ nhưng nếu may mắn bạn sẽ săn được những tấm vé giá hời.

Sau khi đã lựa chọn được những hãng hàng không uy tín, bạn hãy thường xuyên cập nhập những thông tin của các hãng này để lên một bản kế hoạch chi tiết về chuyến đi của mình. Để nhận được thông tin chương trình khuyến mãi của các hãng này nhanh nhất, bạn nên đăng ký thành viên qua mail để được nhận thông báo.
Sau khi mà bạn đã săn được những tấm vé máy bay giá rẻ rồi thì trước thời điểm đi khoảng 3 - 5 ngày bạn nên vào website, của hãng để xem lại thông tin về chuyến bay của mình đã chính xác hay chưa để nếu không may có những thay đổi gì thì bạn còn có biện pháp để xử lý một cách đễ dàng.

3, Chuẩn bị đầy đủ mọi thông tin để book vé máy bay thành công.
Đầu tiên là trong tài khoản ngân hàng bạn dùng để đặt vé máy bay phải có sẵn tiền. Bạn nên sử dụng các loại thể hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thanh toán vé máy bay như: thẻ debit, thẻ ATM nội địa, thẻ credit.

Trước khi đặt vé máy bay bạn nên tìm hiểu thật kỹ về thông tin của hãng hàng không để tránh bị bối rối hay nhầm lẫn trong quá trình đặt vé cũng như để tránh mất thời gian trong quá trình săn vé giá rẻ.

Vé máy bay khứ hồi

Theo kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Pháp của chúng tôi thì thông thường các chuyên bay khởi hành vào ban đêm sẽ hoặc sáng sớm sẽ có giá rẻ hơn so với thời gian đi vào ban ngày.

Ngoài ra, giá vé máy bay mà hãng hàng không đưa ra đều chưa kèm theo các chi phí phát sinh và thuế nên bạn cần phải chú ý thêm về vấn đề này nhé.