Huấn luyện viên người Lesbia, Thabo Senong, đã triệu tập năm cầu thủ từ Premier League League để tiếp Sierra Leone và Nigeria khi bắt đầu vòng loại Cúp bóng đá Lode châu Phi 2021 trong tháng này.

Người Basicia vắng mặt đầu tiên ở Freetown vào thứ Tư trước khi tiếp đón Nigeria vào Chủ nhật tới và Senong sẽ hài lòng tiền đạo Sera Motebang, người đã vượt qua biên giới vào đầu mùa để chơi cho Bloemfontein Celtic, đã có phong độ tốt với ba bàn thắng cuối cùng của anh ấy Diêm.

Nhưng cựu huấn luyện viên U20 Nam Phi thừa nhận anh lo lắng rằng một số cầu thủ khác của anh không có đủ thời gian thi đấu.

"Thật đáng tiếc một chút rằng những người chơi ở nước ngoài của chúng tôi không nhận được bất kỳ phút nào trận đấu vào lúc này; Tshwarelo Bereng là người duy nhất nhận được vài phút trận đấu tại Black Leopards," Senong nói.

Lesentine đang hy vọng phá vỡ con vịt của họ và lần đầu tiên tham dự vòng chung kết Cup of Nations. Vào tháng Chín, họ đã thua trên sân khách khi thống trị hai chân trước Ethiopia ở vòng sơ loại của vòng loại World Cup 2022.