Đây là một cực phẩm duong vat gia dành cho những cô nàng “lười biếng”. Với chức năng gắn tường thì bạn hoàn toàn có thể thoải mái thả lỏng người và tận hưởng trọn khoái cảm. Khi dùng Easy Love bạn sẽ thấy dục tình chỉ là chuyện nhỏ ngay cả khi độc thân. THậm chí còn thăng hoa và mê man hơn hẳn khi quan hệ tình dục. Lại còn rất an toàn và kín đáo nữa chứ.

Với Easy Love, bạn chỉ cần gắn nó vào một mặt phẳng bất kỳ và chọn tư thế yêu thích. Sau đó nhấn nút điều khiển và nó sẽ tự động rung thụt để đưa bạn đến với thiên đường sung sướng. 10 chế độ rung thay đổi từ nhẹ tới mạnh, từ chậm tới nhanh sẽ yêu chiều xúc cảm của bạn cùng tận.

Những sản phẩm tự động thụt sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng. Giúp bạn cảm nhận được trọn vẹn khoái lạc.Và dễ dàng đạt được cực khoái.

đồ chơi kích dục siêu cao cấp Adore Beauty
Siêu phẩm này dành riêng cho những cô nàng có một ham mê đặc biệt với dục tình. Coi tình dục là lẽ sống và luôn sẵn sàng cho những trải nghiệm mới mẻ, táo bạo và cuồng nhiệt. Với Adore Beauty bạn sẽ có được tất tật những gì mình muốn mà không hề gặp phải rủi ro nào như khi quan hệ dục tình.

Gọi nó là siêu cấp bởi nó được trang bị tới 3 động cơ hoạt động cùng lúc. Vừa kích thích điểm G, vừa kích thích âm vật lại vừa kích thích lên cả thành âm đạo. Mọi khoái cảm sẽ được khêu gợi một cách mạnh mẽ. Khiến bạn “sướng” ngay khi bắt đầu và khoái cảm kéo dài liên miên cho đến khi đạt được cực khoái.

đồ chơi kích duc nu mini cho nữ loại ngụy trang luôn là sự chọn lựa lý tưởng mọi cô gái. Nó sẽ đem đến cho bạn một đời sống dục tình viên mãn trong kín đáo và an toàn. Sự nhỏ gọn cùng thiết kế ngụy trang khéo léo giúp bạn dễ dàng mang theo trong túi xách. Và hoàn toàn an tâm khi đó luôn là một bí mật mà không ai có thể phát hiện được. Cùng Oichin điểm mặt 5 dòng sextoy cho nữ loại nhỏ đáng sở hữu nhất nhé!

>>> Tham khảo : do choi thu dam nam : https://dochoiphongthe.com/am-dao-gi...ten-future-pro

View more random threads: