Stella Mega City không chỉ có chiếm hữu địa thế tam cận "cận thị - cận giang - cận lộ", mà còn là một nằm ngay thế đất đẹp, trong tim thế Rồng chầu nhả ngọc, thuộc chân Long - chính mạch của con sông Bình Thủy.

theo một số chuyên gia tử vi phong thủy, việc lựa chọn nơi để định cư cần được lưu ý đến thế đất, thế đất tốt sẽ đem về vượng khí, may mắn tài lộc và sức đề kháng cho chủ nhà. Đấy chính là 1 trong Tại Sao khiến Stella Mega City biến thành dự án thu hút khách tiên phong hàng đầu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long ngay lúc vừa công bố.
Stella Mega City chiếm dụng vị trí "Rồng chầu nhả ngọc"
vị trí nơi trưng bày của Stella Mega City được ra đời với ưu tiên trọn vẹn toàn bộ vận khí may mắn tốt lành của dòng chảy sông Hậu và sông Bình Thủy. Đường mặt tiền lớn Đặng Văn Đầy chạy chiếu thẳng qua khu Đại đô thị được thiết kế với khắt khe nhất về mặt phong thủy tạo thành Trục Thần Đạo. Đường thẳng này có 1 phía chạy ra thẳng sông Hậu nhìn vào Cồn Sơn - Án Thơ, một đầu khác là khu đền Hùng linh thiêng. Trục Thần đạo này là một trong họa tiết thiết kế trông rất nổi bật về tử vi được nhiều Chuyên Viên tử vi nhận định cao.
Theo khái niệm tử vi phong thủy, Stella Mega City nằm cạnh con sông Bình Thủy nước chảy uốn lượn như thân rồng với hai hàm miệng rồng là Đình Bình Thủy và Chùa Nam Nhã đang nhả ngọc, cho thấy thêm đây là vùng đấy địa linh.
Tại dự án Stella Mega City cũng mang họa tiết thiết kế đặc biệt quan trọng đó chính là cột đồng hồ thời trang ngay tại trọng tâm của KĐT. Theo họa tiết thiết kế, cột đồng hồ đeo tay nằm trong lòng Trục Thần, đỉnh cột đặt một ngôi sao lớn hình tượng cho cái tên của Khu đô thị - Stella Mega City. Phía dưới là viên Ngọc minh châu đang tỏa sáng cùng bốn mặt đồng hồ đeo tay, với hai mặt hướng theo trục thần đạo, 2 mặt đồng hồ hướng theo hai phương vị còn sót lại. Chân cột đồng hồ đeo tay xếp vòng tròn 12 hình đại diện cho 12 con giáp, được lắp ráp phun nước theo cung giờ nhất định. Đặc biệt quan trọng, khi đồng hồ đeo tay điểm 12h trưa, tất cả 12 tượng hình sẽ một loạt phun nước trong tiếng chuông ngân từ chiếc đồng hồ đeo tay bên trên.
không chỉ có thế, cột đồng hồ đeo tay còn là 1 trong phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng của Stella Mega City mang ý nghĩa tử vi phong thủy chiêu nạp sinh khí tốt đẹp theo 24 sơn (12 địa chi). Nơi đây hứa hẹn sẽ biến thành một hình tượng tốt đẹp không chỉ có cho vùng đất Bình Thuỷ mà còn là biểu tượng thịnh vượng của TP Cần Thơ.
theo một số chuyên gia, góc nhìn của Stella Mega City được xem như là có phong cảnh đẹp, lại được dòng sông Bình Thủy bảo phủ – điều này là vô cùng tốt, vì đó là tượng trung cho một vùng đất an lành, nơi ban sơ của nền kinh tế an khang thịnh vượng, tăng trưởng vượt bậc.
như thế, dự án quy tụ không thiếu các nhân tố quan trọng trong tử vi phong thủy, cùng với đó, Stella Mega City còn đạt các tiêu chuẩn đắt giá khác trong phong thủy: Thiên thời - địa lợi - nhân hòa... Bởi thế, đây đang là dự án được giới đầu tư quan tâm số 1 để tiên phong dòng chảy tài lộc.