Là một thành phố lâu đời của Mỹ, St Louis sở hữu nhiều địa điểm lừng danh, thắng cảnh tuyệt hảo sẽ cung cấp cho khách du lịch ngoại quốc chuyến phượt không rảnh rỗi và không thể quên. Có gì lý thú ở St Louis? Hãy đặt vé máy bay đi St Louis của hãng Qatar Airways và bay đến Mỹ ngay nhé!
>>Không những cung cấp lộ trình giá rẻ trên, VINAJET còn chuyên khai khẩn ve may bay di Nha Trang với các kế hoạch khuyến mãi 'CỰC HOT' chỉ có vào dịp cuối năm
Trải nghiệm những điều kỳ diệu tại Saint Louis
Grant's Farm
Một trong những địa điểm mà bạn nên học tập để hài lòng tính hiếu kỳ ấy là nông trại Grant't Farm mang một vẻ đẹp rất gần với thiên nhiên và tạo cảm thấy quen thuộc vô cùng. Trước đó trang trại thuộc quyền nắm lấy của Nhà ở Buschsau, nhưng đến năm 2008 nó đã được bán lại cho nhà InBev. Với tiêu chí có tính cộng đồng là bảo tồn các loài động vật đang đứng trước nguy biến tuyệt diệt nên trang trại kỳ thú rất nhiều sự bận tâm của khách thập phương đến từ muôn nơi. Phí vào cửa cho chuyến viếng thăm là 12 USD và Bớt đi này được sử dụng để duy trì hoạt động của Grant't Farm được câu kéo hơn. Du khách sẽ cùng vui chơi, nhìn ngắm những con vật tưởng chừng chỉ sẽ được xem trên phim ảnh' hay sách báo như lạc đà, trâu rừng, ngựa, kangaroo, dê núi, các loài chim. Đây là một nếm trải hấp dẫn đến nỗi bạn chỉ muốn thời gian ngưng lại ở giây khắc này mà thôi.
The Cathedral Basilica
nhà thờ The Cathedral Basilica còn có một tên khác là thánh đường Saint Louis, là nơi mà những hành khách mộ đạo muốn tìm những khoảng lặng và tĩnh tại tu tâm, nhưng cũng song song là địa điểm dành cho những hành khách muốn học theo về lịch sử', tín ngưỡng. Thánh đường này trực thuộc Giáo hội đạo gia tô La Mã, được xây đắp hoàn thành vào năm 1914 và đóng vai trò là thánh đường mẹ của Tổng Giáo phận Saint Louis. Kề cạnh vùng đất dùng để làm nơi nguyện cầu, nghe những lời răn dạy thì thánh đường còn có một bảo tồn nhỏ lưu giữ những hiện vật' nòng cốt liên đới đến đạo thiên chúa và một khu vực nhà nguyện dưới tầng hầm để tôn vinh về các vong hồn của những vị cựu lãnh đạo của Tổng giáo phận.
>>Ngoài ra, hãy thử hoạch định chu du siêu để dành với ve may bay di Ha Noi được bán với nhiều biệt đãi lí thú tại VINAJET
Gateway Arch
Đây là biểu tượng đặc thù của đô thị Saint Louis, là tượng đài cao nhất khu vực Tây bán cầu và trên quốc tế, hơn cả Tượng nữ thần không ràng buộc, kim tự tháp' và Tháp Eiffel. Đây là một công trình kiến trúc bằng thép vĩ đại, đẹp mê hồn, thuộc đài tưởng vọng khai khẩn quốc gia của Jefferson. Gateway Arch được thiết kế bởi nhà kiến trúc Eero Saarinen và kĩ sư công trình Hannskarl Bandel vào năm 1947 nhưng phải đến năm 1963 mới mở đầu khởi công vun vén, hoàn tất vào năm 1965 và mở cửa đón khách vào năm 1967.
Chiếc cổng hình vòng cung "khổng lồ" Gateway Arch này được làm từ loại thép không gỉ cao cấp. Điều ấn tượng ở chỗ Gateway Arch có đáy hình tam giác đều nhưng bên trong toàn vẹn rỗng nhằm phương châm sẽ được đưa khách ghé thăm lên tận đỉnh mái vòm để nhìn ngắm toàn cảnh' đô thị. Thường niên Gateway Arch nghênh tiếp khoảng hơn 4 triệu lượt du khách mua vé máy bay đi Mỹ và là một trong những tượng đài hút khách nhất quốc tế. Năm 1987, Gateway Arch được ghi nhận là điểm du lịch lịch sử' nhà nước nước Mỹ.
>>Bên cạnh hành trình du hí thu hút trên, bạn có thể tham khảo ve may bay di Hue để tham dự một chuyến du ngoạn siêu tiết giảm khác
Park Forest
khu vui chơi Park Forest có diện tích cộng tất cả lại khoảng 1, 400 ha, nằm ở hướng tây thành phố Saint Louis. Khu vui chơi này từng là nơi diễn ra liên hoan trọng đại thế vận hội mùa hè năm 1904 và cũng được xem là vùng đất trung tâm thành phố. Công viên này khá không nguy hiểm, sạch sẽ, có suối, cầu treo, khu vực nướng BBQ dã ngoại. và hoa luôn nở rộ vào các mùa trong năm. Một số địa điểm trong công viên thu hút hành khách như vườn thú Saint Louis, bảo tàng nghệ thuật', bảo tàng lịch sử' hay bảo tồn khoa học của thành phố.
hành khách hãy tạm gác những mệt nhoài và sức ép từ công việc, cuộc sống đang đè nặng tâm tưởng mà phát xuất tìm hiểu thành phố du lịch ẩn chứa những nếm trải hấp dẫn. Khu vực này sẽ giữ chân bạn bởi cảnh quan đa tình trong nền khí hậu ôn hòa, thoải mái. Nên liên hệ sớm với phòng vé của {hãng hàng không} Asiana Airlines để được nắm lấy những chiếc vé máy bay đi Saint Louis có kiên cố nhất.
Nguồn bài viết trích từ VINAJET