Khi lựa chọn thắt lưng cho chiếc quần jean nên nhớ đừng chọn những chiếc dây lưng có màu sắc hay những họa tiết quá sặc sỡ chúng sẽ khiến cho các bạn mất đi vẻ nam tính cùng với lịch sự. Nhưng những chiếc dây lưng từ chất liệu vải cho dù lại không bền và tính áp dụng sẽ không cao như thắt lưng da. Thử nghĩ mà xem, chiếc dây lưng da ngoài sự kết hợp cùng jean chúng lại còn có thể kết hợp cùng quần âu, quần chinos,…sẽ rất tiện lợi đúng không nào.

Xem thêm: https://hatati.com/t/bop-vi-nam-da-bo

Nhưng nếu vẫn thích những chiếc thắt lưng vải thì khi bạn phối cùng quần jean nam nên chọn lựa các gam màu trầm hơn, và cũng sẽ có tương phản với màu quần để tạo nên hiệu ứng cho bộ y phục của bạn.

Việc chọn lựa một chiếc dây lưng cũng còn phụ thuộc vào sở thích, cả gu thẩm mỹ của mỗi người. Nhưng, các chàng trai trưởng thành hãy nên đầu tư cho mình những chiếc dây lưng và cả những phụ kiện khác chất lượng xứng đáng để luôn lịch duyệt, nam tính ở trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Bên cạnh đó, phái mạnh cũng nên ghi nhớ một nguyên tắc đó chính là chọn thắt lưng cùng tông màu với những phụ kiện mang trên ở người như khuy măng séc và nẹp cravat. vày những chi tiết đó tưởng nghe đâu rất bé cơ mà nếu không ăn khớp màu với nhau cũng sẽ gây ra sự rắc rối màu sắc một mực. nếu phụ kiện đó được làm từ bạc thì mặt khóa thắt lưng cũng sẽ phải là màu bạc và màu vàng cũng sẽ na ná như vậy.Quy luật về màu sắc

Riêng đối với phần màu sắc của chiếc dây lưng, bạn cũng chỉ cần ghi nhớ và hãy tuân theo quy tắc đồng bộ về màu da. Điều này đã được vận dụng cho tuốt luốt phong cách thời trang từ đơn giản hàng ngày cho tới cầu kỳ trải qua. Hai màu thắt lưng đang được nam giới dùng phổ quát bây chừ đó chính là nâu và đen. giả dụ bạn đi giày da màu nâu thì chiếc dây lưng đi cùng cũng phải là tông màu nâu, na ná đối với màu đen và các màu khác cũng sẽ vậy. Với những chiếc thắt lưng có mặt bóng nhoáng, lóng lánh thì bạn nên diện cùng với những đôi giày da bóng thời thượng, thắt lưng mặt khóa lì cũng sẽ phối cùng đôi giày trơn da lì và rút cục chiếc thắt lưng vải sẽ được phối hợp cùng với những đôi giày bằng vải.

Xem thêm: dây da đồng hồ

Cánh mày râu hãy ghi nhớ các lề luật phối dây lưng để mà có thể diện chúng sao cho vừa đủ làm đẹp cho bộ trang phục lại có thể khẳng định được thứ hạng của mình nhé.