Sau khi đã xác định được chủ đề và lên chương trình tổ chức sự kiện, cách tổ chức event cho doanh nghiệp tốt nhất đó là bạn nên tuyển lựa và lùng địa điểm tổ chức sự kiện lý tưởng. Địa điểm tổ chức event phù hợp cần có các yếu tố: hợp với ý tưởng tổ chức, nội dung chương trình; có màng lưới giao thông thuận lợi và đặc biệt ăn nhập với đối tượng khách tham dự.

Xem thêm: 10 cong ty to chuc su kien uy tin tphcm

Một lời khuyên nhỏ trước khi thực hành chương trình, bạn lên luận bàn, đàm luận và hoàn thiện bản hiệp đồng thuê địa điểm tổ chức để tránh những trường hợp không đáng có xảy ra.

Nhà hàng 63 Cao Thắng Quận 3

Đây là một địa điểm không còn xa lạ đối với những doanh nghiệp ở trung tâm thị thành Hồ Chí Minh. Tọa lạc ngay trên con đường trọng điểm của tỉnh thành, nhà hàng 63 Cao Thắng chính là một địa điểm tổ chức Gala Dinner lý tưởng của cơ quan và doanh nghiệp. Với không gian rộng rãi, rất phù hợp cho một buổi tiệc đông khách mời. Cùng với đó là sự đa dạng trong món ăn mang đậm bản sắc của ẩm thực Việt Nam. Điều này sẽ hiệp nhất nếu bạn đang có ý tưởng Gala Dinner tổ chức toàn những món ăn Việt truyền thống.

Thảo Điền Village

Đây lại là một địa điểm tổ chức Gala Dinner ráo cho bạn để tổ chức tiệc theo phong cách một buổi party ngoài trời. Tạo sự thoải mái, không gò bó cho những người tham gia. Thảo điền Village là một không gian rộng lớn, thoáng đạt với diện tích hơn 12.000m2. Cùng với thiết kế không gian tự nhiên xanh nằm cạnh bờ sông. Chắc chắn sẽ giúp tạo sự mới lạ và quyến rũ cho bữa tiệc của bạn. Cùng với đó, dịch vụ và đồ ăn ở đây cũng được đánh giá cao bảo đảm mọi nhu cầu của khách mời trong bữa tiệc gala dinner.

Xem thêm: tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

lập mưu Hoạch Tổ Chức

Bước này sẽ chia kế hoạch tổ chức sự kiện ra thành nhiều mục chi tiết nhất. Một số vấn đề cần quan tâm khi Lập Kế hoạch tổ chức gồm:
– nhân công phục vụ sự kiện: viên chức của nhà hàng, nhân viên đảm nhiệm sự kiện, hỗ trợ đoàn, nhân viên kỹ thuật, nhân viên tiệc
– Thiết bị dùng trong sự kiện: đèn, set up bàn tiệc, màn hình led, hóa trang trí, standee, backdrop, nước uống, ly cốc, máy tính, máy chiếu, rèm, cửa, loa, hộp bốc thăm.
– Phương thức vận tải: ô tô
– Ngân sách sự kiến
– Dự đoán và kiểm soát rủi ro: rủi ro về kĩ thuật, về số lượng khách mời vượt quá dự kiến,…

View more random threads: