Tổ chức year end party đang là một khuynh hướng mới của doanh nghiệp. Đây không chỉ là dịp toàn thể nhân viên được sum vầy; mà còn là nhịp để truyền bá hình ảnh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc chọn lựa công ty tổ chức sự kiện hợp để thực hành một chương trình thành công cũng là một vấn đề nan giải trước hết. vì thế, chúng tôi xin gợi ý một số công ty tổ chức year end party uy tín và chuyên nghiệp dưới đây để các bạn cùng tham khảo.

Công ty Vietlink
Hiện nay, Vietlink đang là một trong các công ty tổ chức sự kiện uy tín hàng đầu, đặc biệt là ở TPHCM. Công ty có kinh nghiệm lâu năm đã thực hành rất nhiều các sự kiện thành công, được khách hàng tin cẩn chọn lọc.
Vietlink cung cấp trọn gói vớ các dịch vụ; và thiết bị kỹ thuật như màn hình LED, thiết bị âm thanh, ánh sáng… Luôn sẵn sàng hỗ trợ từ A tới Z theo yêu cầu của khách hàng cùng với giá cả ưu đãi nhất.
Hơn nữa, bằng sự chuyên nghiệp và tính kỹ thuật cao của hàng ngũ viên chức tổ chức sự kiện; công ty luôn tạo nên nhiều sự sáng tạo, đột phá mới mẻ từ ý tưởng cho đến việc tổ chức hướng đến sự hoàn mỹ nhất cho sự kiện của khách hàng.

Xem thêm: tổ chức sự kiện vietlink
Công ty Thăng Long Event
Nếu Vietlink là ông vua sự kiện của TP HCM thì khi đến với Hà Nội bạn không thể bỏ qua Thăng Long Event. Luôn đặt chất lượng dịch vụ và sản phẩm lên hàng đầu là phương châm hoạt động của công ty. Được thành lập vào 2011, công ty có khá nhiều kinh nghiệm và ý tưởng trong việc tổ chức Year End Party.
Thăng Long Event luôn bắt kịp các xu hướng mới Hiện nay để đưa vào kịch bản tổ chức. Chính bởi thế, buổi tiệc sẽ luôn mới mẻ, hấp dẫn và cuộn được sự để ý của mọi người.
Công ty sự kiện Hoàng Sa Việt
Hoàng Sa Việt là một đơn vị khá có tiếng trong ngành tổ chức sự kiện. Công ty thực hành đa dạng các sự kiện và hoạt động trong 3 lĩnh vực chính là: Lên nội dung chính và kế hoạch cho sự kiện; Cho thuê tuốt các thiết bị kỹ thuật để tổ chức; Cung cấp đội ngũ nhân sự phục vụ sự kiện.
Điểm trội của Hoàng Sa Việt là luôn lấy ích lợi của khách hàng làm đích; thấu hiểu tâm lý tốt và đưa ra gói dịch vụ thích hợp; có chế độ ưu đãi cho khách hàng.