Khái quát về máy thổi khí con sò

Máy thổi khí con sò là gì? là loại thổi khí có công suất nhỏ. Nên thường được dùng cho các yêu cầu cột áp và lưu lượng vừa hoặc nhỏ. Khi đưa vào hoạt động thổi khí oxy được đặt trên cạn, sục khí, cấp khí cho các hạn mục khác nhau. thành ra thổi khí là loại máy chuyên phục vụ cho lĩnh vực công nghiệp nặng và nuôi thủy sản ứng dụng nổi bật nhất và được áp dụng nhiều nhất chính là nuôi tôm, ngoài ra còn có sử dụng cho hồ cá, tiểu cảnh, …

Xem >>> máy bơm nước hồ bơi

Máy thổi khí còn một ưu điểm đó là: có thể sử dụng cả chân không và sức ép có khả năng đáp ứng đề nghị dòng khí nhỏ nhưng áp lực cao, thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và rất kinh tế.

Thành phần cấu tạo chính máy thổi khí con sò:

Thổi khí con sò là một thiết bị bao gồm 2 phần chính: động cơ (motor, nam châm điện) và phần tạo khí (đầu máy thổi khí, dạng quạt kiểu con sò hoặc kiểu màng dập).

Phân loại:

Đầu thổi khí một tầng cánh: loại máy thổi mà đầu thổi khí chỉ sử dụng độc nhất một cánh để hoạt động, áp lực của loại 1 tầng cánh này thường yếu, nhưng lưu lượng lại khá cao.

Đầu thổi khí con sò hai tầng cánh: là loại đầu thổi có thiết kế hai tầng cánh xếp với nhau, máy hai tầng cánh này sẽ cho sức ép khí đầu ra rất mạnh.

Một số lưu ý khi chọn mua đầu thổi khí dạng con sò.

Khi mua đầu thổi khí con sò, cần để ý nhất đến các thông số kỹ thuật: lưu lượng, áp suất, và điện áp.


Xem >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...ung-ebara-1091

Lưu lượng: biểu đạt lượng khí mà máy có thể thổi được, đơn vị: lit/phút hoặc m3/h.

Áp suất: áp lực càng lớn thì lượng khí thổi ra càng nhanh và càng mạnh.

Điện áp: điện áp ăn nhập để máy hoạt động với công suất tối đa nhất.

Một số dòng đầu thổi khí dạng con sò được chuộng, dùng phổ quát ở Việt Nam

Ngoài việc quan tâm đến các tham số kĩ thuật khi chọn lựa mua đầu thổi khí con sò. Bạn cũng cần lưu tâm đến chế độ bảo hành, thương hiệu sinh sản máy. Vì vậy chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một số dòng máy hiện đang được nhiều người ưa chộng nhất hiện giờ.

+ Đầu thổi khí con sò TQ: có thổi khí con sò, veratti, dargang.

Tuy người Viêt chúng ta không thích dùng đồ TQ nhiều vì sợ kem chất lượng. Nhưng đó là do chúng ta mua phải hàng nhái, kém chất lượng. Thực sự nếu mua đúng hàng chính hãng thì chất lượng không thua kém gì hàng nhập ở nước khác. Đặc biệt là đầu thổi khí con sò veratti là sản phẩm được sinh sản theo công nghệ Veratti Italy. Sản phẩm máy thổi khí đã và đang được rất nhiều gia đình Việt tin dùng.

+ Máy thổi khí con sò Nhật: có đầu thổi khí con sò Hitachi

Máy thổi khí Hitachi được áp dụng cũng như dùng nhiều trong cuộc sống sinh hoạt và sản xuất. Thổi khí con sò có hiệu năng rất ổn định. Máy hoạt động tốt dưới nhiều môi trường khác nhau. Ngoài ra máy vận hành êm ái, ít tiêu hao năng lượng cũng như thân thiện với môi trường.

Xem thêm >>> máy bơm tsurumi

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202