Truyền thông QG Anh thừa nhận Jadon Sancho đã từng đưa ra ý định sau cuối sau hàng tháng trời thảo luận về việc gia nhập Man Utd.
Sancho đang là mỗi tiền vệ trẻ xuất sắc số một châu Âu. ở Bundesliga mùa này, Sancho đã từng ghi được cho mình 14 bàn chiến thắng với 15 đường kiến tạo sau 23 giải đấu dưới MU áo Dortmund.

Sự thăng hoa của người hùng Dortmund khiến các clac bộ khác không khỏi thích thú. Nguồn thông tin thừa nhận Liverpool và Chelsea đều nhảy vào cuộc đua đạt chữ ký của tiền đạo ai Anh. ngược lại, chỉ có Man Utd mới là clac bộ đến gần nhất với thương vụ này.
Theo The Sun, Man Utd đã bí mật đàm phán cùng với cầu thủ đá bóng trong suốt vài tháng bằng. Và giờ đây, Quỷ đỏ tự bản tin sẽ có đc cái gật đầu đồng lòng của Sancho.
trái ngược, dấu hỏi lớn cũng trong khi bỏ ngỏ đó là liệu Man Utd sẽ chấp được tăng chi khoảng tiền mà Dortmund thích cầu? Và rằng có thêm điều khoản nào đc thêm vô hợp đồng hay không.

JADON SANCHO sắp CÓ GIÁ KHÔNG DƯỚI 100 TRIỆU Euro
đc biết, đội chủ sân Westfalenstadion sẽ không chấp 1 mức giá dưới 110 triệu Euro (95 triệu bảng). Nếu Man Utd chấp được tăng thương vụ này, Sancho sẽ phá vỡ kỷ lục Paul Pogba (89 triệu bảng) trở thành chân sút đắt giá số một thành Old Trafford.
vô tháng trước, Giám đốc điều hành của Dortmund Hans Joachim Watzke đã khẳng định quý ông không cản trở sự lựa chọn của cầu quân. Việc rời đi hay tại còn tùy thuộc vô phía câu lạc bộ muốn mua nếu họ chấp nhận số tài chính yêu cầu.

TIN CHÍNH TẠI https://xemtructiep.org/jadon-sancho...hang-dam-phan/