Dưới thời của Sir Alex Ferguson, không ít cầu thủ thành danh và trở thành ngôi sao. Từ Eric Cantona và Roy Keane tới Cristiano Ronaldo và Wayne Rooney, họ đều là phần hay số một trong triều đại của huấn luận viên người Scotland.
Để pick ra 11 cái tên hay nhất trong suốt 30 sự nghiệp là điều không thể. trở về 5 2013, HLV Ferguson đã từng tiết lộ cái tên chắc chắn nằm trong bảng của lão. đó là Denis Irwin.

“Khi anh em hỏi đâu là đội hình tốt nhất của Man Utd. Điều đó hoàn toàn không thể. hãy nhìn vào các pháo thủ mà tôi có, trở lại cùng McClair, M. Hughes, A. Cole, Cantona, Ruud van Nistelrooy, L. Saha, O. Solskjaer, D. Yorke, Teddy Sheringham.”
“Sau đấy tới các lứa cầu thủ Wayne Rooney, van Persie, Chicharito. Làm thế nào để pick được đây? có khả năng Cantona hoặc người đấy khả năng chọn đc.”
DENIS IRWIN LÀ chọn đầu tiên CỦA h.luận viên ALEX FERGUSON
Trong cuốn tự truyện của mình, Sir Alex Ferguson đã mô tả Cristiano Ronaldo là “cầu thủ giỏi & tài nhất” mà lão đã huấn luyện. Nhưng ông từ chối ghi nhận người hùng Bồ Đào nhé trong pick hàng tiền vệ.
“Tiền vệ có lẽ giản đơn hơn thế nữa 1 chút vì có Roy Keane, Bryan Robson và P. Scholes. Họ đều là các cầu thủ đá bóng sáng suốt. bên cạnh đó còn có David Beckham, Ryan Giggs và Ronaldo.”

“Thành thật mà nói, Denis Irwin sẽ là ai chắc chắn có tên trong đội hình. Tôi chấm cậu ta 8 điểm trên thang điểm 10.”
“Trong một ván đấu tại Highbury, cậu ta từng có một đường chuyền tệ hại vô phút cuối và Dennis Bergkamp đã từng tận dụng ghi bàn. Sau ván đấu, báo chí cho rằng tôi thất vọng về đường chuyền đó. Nhưng tôi trả lời: “Chà, một sai lầm trong 10 5 không phải là tệ. anh ấy là 1 danh thủ không thể bản tin đc.”

BÀI VIẾT NGUỒN TẠI https://xemtructiep.org/alex-ferguso...hinh-hay-nhat/