Những người mới được làm cha làm mẹ chắc hẳn sẽ giành hết thời gian cho em bé sơ sinh của họ, bao gồm nhiều giờ thức đêm. Nhu cầu được thoải mái nhất trong thời gian này là tìm kiếm những sự hỗ trợ tuyệt vời từ những công cụ cần thiết. Một trong số đó là ghế rung trẻ em giúp bạn ru con ngủ trong đêm vào duy trì điều đó suốt đêm dài mà bạn không mỏi tay. Và một công cụ khác chính là một chiếc ghế chăm sóc bé hay thường gọi là ghế cho con bú. Chúng giúp bạn thoải mái trong đêm bế con, cho con ăn và nằm ngủ cùng bé trên đó một lúc vào buổi trưa. Dưới đây là giới thiệu 3 chiếc ghế dành cho bé đáng mua nhất hiện nay mà bạn cần biết

1. Dutailier Modern Grande Platinum Glider and Ottoman

Công ty Dutailier của Canada chuyên sản xuất ghế trẻ em bằng gỗ tuyệt vời từ năm 1977. Không có gì ngạc nhiên khi Dutailier Modern Grande Platinum Glider chất lượng cao này trở thành một trong những chiếc ghế hàng đầu cho nhà trẻ của bạn.

Không giống như các bộ khác, cả ghế và ottoman trong bộ này đều có cơ chế trượt . Điều này cho phép cả hai phần di chuyển cùng nhau để có trải nghiệm thư giãn hơn. Trên hết, các cơ cấu ổ bi cao cấp được sử dụng để đảm bảo chuyển động trượt mượt mà.


Các tính năng chính tách biệt chiếc ghế này với các sản phẩm khác là các cài đặt tùy chỉnh mà nó có. Đối với người mới bắt đầu, với chiếc ghế này, bạn có thể điều chỉnh cả chiều cao ghế và lưng để phù hợp tối ưu với cơ thể của bạn. Chiều dài trượt thực tế cũng có thể điều chỉnh để bạn có thể chọn khoảng cách bạn di chuyển khi ngồi trên ghế.

Tuy nhiên, có lẽ ấn tượng nhất là cơ chế đa vị trí của ghế cho phép bạn khóa ghế ở sáu vị trí ổn định khác nhau . Cho dù bạn đang ngồi cùng em bé, đọc sách hoặc xem TV, bạn có thể khóa ghế vào vị trí thoải mái nhất cho bất kỳ hoạt động nào. Khóa đa vị trí cũng thuận tiện giữ nó tại chỗ để dễ dàng ngồi xuống hoặc đứng dậy khỏi ghế.

Cả chiếc ghế và ottoman đều được chế tạo để tồn tại lâu dài và có tất cả các cấu trúc gỗ cứng. Các khung được đánh bóng trong một kết thúc espresso đẹp, không độc hại. Hơn nữa, các khung được mài nhẵn để đảm bảo không có các cạnh sắc nét để không làm tổn thương đến em bé của bạn.

2. Ghế xoay cho bé Baby Relax Rylan

Ghế thư giãn cho bé này là ghế ngồi cuối cùng trong phòng trẻ. Nó có các tính năng tiện nghi như cơ chế ngả và ghế đệm xốp lò xo hỗ trợ, bạn sẽ thích dành nhiều thời gian hơn trong nhà trẻ chăm sóc con bạn. Cơ chế ngả dễ kéo ẩn có thể được kéo ra và nhét vào giữa ghế và tay vịn, khiến nó khuất tầm nhìn mà vẫn trong tầm tay dễ dàng. Chỉ cần kéo theo cơ chế ngả và thả ra ở vị trí ngả ưa thích cho một thiết lập chỗ ngồi thực sự cá nhân và thoải mái.


Phần còn lại của chân Baby Relax Rylan được bọc đệm để tận hưởng nghỉ ngơi với đôi chân chống đỡ. Cơ cấu ổ bi kèm theo cho phép cả chức năng xoay và chuyển động trượt mượt mà, mang đến cho bạn một phạm vi di chuyển đầy đủ và thuận tiện. Thiết kế hình vuông với chỗ để tay rộng, và chi tiết trang trí Welt là những điểm nhấn giúp tăng vẻ đẹp tổng thể của chiếc ghế tựa. Chọn một số màu sắc phù hợp với trang trí và sở thích của bạn và tận hưởng những khoảnh khắc yên tĩnh với bé trong nhiều năm tới.

3. Angel Line Windsor Glider

Chiếc ghế này cung cấp một chỗ ngồi rộng rãi với những lớp đệm cực êm. Khung ghế hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên chắc chắn cho phép nó có thể tồn tại lâu dài nhất với gia đình bạn

Nó đi kèm với cơ cấu trượt trước-sau cùng với ổ bi kim loại hỗ trợ giúp chuyển động nhịp nhàng và rất nhẹ, hơn nữa không gây ra tiếng động ảnh hưởng tới giấc ngủ của bé.


Chiếc ghế yêu cầu lắp ráp nhưng hẳn không phải là vấn đề lớn vì nó chỉ có 4 cái ốc vít. Hơn nữa nó đi kèm với hướng dẫn lắp ráp cụ thể nên điều này không đáng lo ngại với bạn.

Vải đệm đi kèm cũng là loại bền bỉ ít thấm nước vì vậy nếu có sự cố tràn trong khi cho con ăn hay tương tự thì bạn có thể nhanh chóng lau sạch bằng một tấm khăn

Tóm lại bạn đã biết về 3 chiếc ghế đáng mua cho bé hiện nay. Chúng đều có hoàn thiện cao cấp, cung cấp tiện nghi tốt nhất cho bạn và thoải mái nhất. Bạn sẽ hài lòng khi sở hữu chúng.
Nếu bạn muốn mua hàng online tiết kiệm nhưng đang đau đầu vì chưa biết cách tìm mã giảm giá phù hợp. Vậy cũng đừng lo đã có blog giảm giá giúp bạn rồi, ở đó có đầy đủ voucher mới nhất của các trang thương mại điện tử trong nước cùng với những hướng dẫn cụ thể nhất giúp bạn đấy.