Việc HLV Frank Lampard không thực sự tín nhiệm Kepa Arrizabalaga đã chẳng còn là điều gì bí mật nữa.Và ở cuộc đấu vừa qua giữa Chelsea cùng với Liverpool, anh tiếp tục tự đẩy mình vào tình cảnh khó khăn với một pha băng ra thiếu an toàn trong hiệp 1 cùng tình huống chuyền bóng tắc trách dẫn đến bàn thắng của Sadio Mane ở hiệp 2.

Xem thêm: Hướng dẫn kèo cược phạt góc đầu tiên (First corner) – Kinh nghiệm chơi

Dẫu vậy, nếu xét một cách tổng thể thì màn trình diễn của Kepa ở trận đấu vừa qua dù chưa thuyết phục, nhưng nó không tệ như tất cả tưởng tượng.


Kepa thực hiện thành công 10/16 pha chuyền dài. Với các thủ môn, khả năng chuyền dài chính xác là điều rất quan trọng, nhất là khi phải đối đầu với một đối thủ chơi pressing chủ động như Liverpool.

Việc xử lý các tình huống bóng bổng vẫn luôn được xem là điểm yếu của Kepa, nhưng trận này anh có 2 pha bắt dính bóng.


Cựu thủ thành Athletic Bilbao cũng 2 lần cứu thua cho Chelsea khỏi những pha dứt điểm trong vòng cấm từ các cầu thủ Liverpool.

Ngoài ra, anh cũng thực hiện 1 pha đấm bóng, đồng thời đạt tỉ lệ chuyền chính xác 83%.


Như đã nói, màn trình diễn của Kepa không tệ như những gì nhiều người nghĩ. Dù vậy với mức giá 80 triệu euro, hiển nhiên là NHM Chelsea kỳ vọng rất nhiều ở anh, và họ có quyền cảm thấy thất vọng sau tất cả những gì đã được chứng kiến.

Vừa qua, truyền thông xứ sương mù đã đồng loạt đưa tin Edouard Mendy đang ở rất gần Stamford Bridge, và mọi thỏa thuận đã được hoàn tất.


Trong bối cảnh hiện tại, nhiều khả năng ngay khi cập bến Stamford Bridge, Mendy sẽ thay Kepa bắt chính cho Chelsea.
Tuyệt phẩm volley của Frank Lampard vào lưới Bayern Munich:

Anh Tú | 09:13 21/09/2020