1. Cắm hoa vào ly, tách trà cũ[/b]

Ngoài công cụ để uống ra thì những chiếc ly, tách cũ cũng là lựa chọn tuyệt vời để bạn tận dụng cắm hoa để bàn cho đám cưới của mình. Đây vừa là phong cách tiết kiệm, tối ưu hoa để bàn cho bạn vừa tạo được không gian rất độc đáo cho đám cưới.
Những chiếc tách, ly cổ Châu Âu sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu như bạn có, bởi những chiếc cốc mày mang phần rất sang trọng, tinh tế và mang nét đẹp rất cổ điển cũng như sang trong cho đám cưới của bạn.
Xem thêm:

  1. Cách cắm lẵng hoa đám cưới đẹp[/b]

Dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn một số cách cắm hoa đẹp để bàn đám cưới nếu như bạn tự chuẩn bị hoa cho đám cưới của mình bạn có thể tham khảo:

  • Kiểu cắm hoa chữ T[/b]

Phong cách cắm hoa hình chữ T này là phong cách đơn giản nhất bạn có thể áp dụng, vừa dễ mà lại rất đẹp. Phong cách cắm này bạn nên lựa chọn hoa ly hoặc hoa hồng để cắm.
  • Kiểu cắm hoa ngang[/b]

Đây là phong cách cắm hoa đã có từ rất lâu rồi, được xem là phong cách cổ điển. Hoa ly là lựa chọn đẹp nhất nếu như bạn muốn cắn theo phong cách này, cách cắm này bạn chỉ cần cắm hoa hai bên một cách đối xứng là được. Phong cách cắm này khiến bạn có được những lẵng hoa cô cùng đẹp và sang trọng.
  • Kiểu cắm hoa dọc[/b]

Được biết đến là cách cắm hoa để bàn đám cưới đẹp nhất và đơn giản nhất, chính vì vậy mà phong cách cắm hoa này có lẽ bạn đã gặp rất nhiều rồi. Khi cắm hoa phong cách này bạn nên chú ý đến sự hài hòa của màu sắc đồng thời cân nhắc đến sự cao thấp của từng bông hoa. Kiểu cắm này mang lại cho bạn không gian cưới có tính thẩm mỹ rất cao.
  • Kiểu cắm hoa hình tam giác[/b]

Đây cũng được xem phong cách cắm hoa phổ biến nhất, được rất nhiều đám cưới áp dụng cắm hoa để bàn. Kiểu cắm này mang tính chất rất hợp với những tiệc cưới hay sự kiện bởi nó mang lại vẻ sang trọng cũng như lịch sự với khách mời.

  • Cắm hoa kiểu bầu[/b]

Cắm hoa kiểu bầu dục là phong cách cắm hoa mang hơi hướng cổ điển. Tuy nhiên để cắm được kiểu cắm này đòi hỏi người cắm cần có con mắt thẩm mỹ cao và khéo léo. Phong cách này chỉ đẹp khi hình bầu dục được bài trí đồng đều.
  • Kiểu cắm hoa hình chữ L[/b]

Cách cắm này để bàn đám cưới cũng tạo được nét rất thú vị, tuy nhiên để cắm được những kiểu này thì cũng yêu cầu bận có được sự khéo léo nhất định. Cắm kiểu này khó nhất là cắm những bông hoa đối xứng, loại hoa hợp với kiểu cắm này là hoa đồng tiền, hoa hồng,.. Những bông hoa có độ nở không quá to.
  • Kiểu cắm hình rẻ quạt[/b]

Phong cách cắm này không phù hợp với kiểu cắm lẵng mà phù hợp với kiểu cắm lọ, cắm bình hơn. Đặc biệt kiểu này phù hợp với những loại hoa dài như hoa hồng, hoa lay ơn,... Kiểu cắm này sẽ khiến cho bạn không gian đám cưới đẹp dịu dàng, sang trọng.
Những chia sẻ về kiểu cắm hoa để bàn đám cưới đơn giản, đẹp trên đây hy vọng bạn đã có thêm những kiểu cắm hoa để lựa chọn được những phong cách cắm hoa hợp nhất với đám cưới của bạn. Nếu như không muốn tự mình chuẩn bị hoa thì bạn đừng quên liên hệ với phidiepwedding.com để được hỗ trợ trang trí đám cưới nhé!