Cách vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi Hồng Kông giá rẻ, chuyên nghiệp sẽ có tại website: https://h5s.vn/gui-hang-di-hong-kong/ bạn tham khảo thông tin dưới đây:
Nói về cách vận chuyển thì phải nói đến THỜI GIAN: Thời gian thu nhận hàng hóa tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S với hệ thống phương tiện vận chuyển chuyên dụng trong nước, H5S hỗ trợ thu nhận hàng hóa mỗi ngày hoặc ngoài ra khách hàng cũng có thể tự đóng gói hàng hóa sau đó gửi về kho của H5S với thời gian quy định:

✔️ Tại Hồ Chí Minh, Hà Nội: Trước 15h30

✔️ Tại các tỉnh thành khác: Trước 14h00

Bước thứ 2 : Vận chuyển hàng hóa đi Hồng Kông Quý khách hàng tham khảo dịch vụ Gửi Hàng Đi Hàn Quốc tại Website: https://h5s.vn/gui-hang-di-han-quoc/ đang có khuyến mại giảm 30% đến với khách hàng.

Nhận hàng được nhân viên H5S phân loại cụ thể, nhân viên sẽ tiến hành thực hiện đóng gói, gia cố và làm các thủ tục cần thiết để đảm bảo an toàn hàng hóa trong toàn hành trình vận chuyển.

Đặc biệt H5S có thể thay mặt khách hàng thực hiện đầy đủ các thủ tục khai báo với các cơ quan hải quan, thông quan hàng hóa, giải quyết các vấn đề liên quan đến hàng hóa vận chuyển.

Bước thứ 3: Phương tiện vận chuyển hàng hóa đi Hồng Kông
( 1) Vận chuyển đường hàng không: Hàng hóa vận chuyển sang Hồng Kông chủ yếu bằng đường hàng không với tuyến bay thẳng Việt Nam – Hồng Kông, lịch bay cố định hàng ngày.

( 2 ) Vận chuyển đường biển: Đối với những loại hàng hóa cồng kềnh, hàng nguyên không thể tách rời, hàng hóa xuất khẩu sang Hong Kong với số lượng lớn và thường xuyên.

Quý khách hàng nên chú ý CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đảm bảo các yếu tố về thời gian, chi phí và an toàn hàng hóa.

Bước thứ 4 : Giao hàng tại Hồng Kông
Hàng hóa sau khi được vận chuyển đến Hồng Kông sẽ tiếp tục được chuyển về kho của H5S tại địa chỉ bên Hong kong, tại đây, nhân viên sẽ tiến hành thực hiện quá trình chuyển phát hàng về theo đúng địa chỉ yêu cầu của khách hàng thông qua các dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa của Hồng Kông hoặc phát hàng trực tiếp đến tay khách hàng.

Trên đây là các bước, cách vận chuyển Gửi Hàng Đi Hong Kong để cụ thể chi tiết bạn liên hệ theo địa chỉ sau:

Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế H5S

Địa chỉ: Địa chỉ: Số 9 LK8, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

VPGD : Số 42 Lô TT4, Khu X5 ( Dương Khuê), Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

– HCM: 573 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM
– Điện thoại: 0914 898 298 – 0914 898 298
– Hotline: 0914 898 298
– Email: hongvan@h5s.vn