Đúng vào mùa Hoa Anh Đào, SEVENFRIDAY mô tả thông tin P1B / 03 Japan Off-Series. Nguồn sáng kiến mới từ bản chất công nghiệp của nó đã nhân giải pháp hóa các truyền thống và giá trị đã duy trì truyền thống cổ xưa của quốc đảo cho tới thời hiện đại và vươn lên là nhà sáng lập văn hóa của văn hóa đại chúng. Từ COMME des GARÇONS tới BAPE, sushi đến ramen, Pokémon đến Super Mario, mẫu thứ Off-Series lấy sáng tạo từ P1B / 03 Nhật Bản là một cách tiếp cận ý tưởng đối sở hữu hình dạng vuông và bề ngoài cạnh tròn với tính biểu tượng của P-Series.

Đọc thêm : rolex cellini moonphase fake
P1B / 03 Nhật Bản Off-Series lấy cảm hứng từ việc tiêu dùng các vật liệu và hiệu ứng in mới để phản ánh sự năng động của cũ và mới; quá khứ và hiện tại trong một mẫu đồng hồ lấy sáng kiến mới từ một quốc gia sở hữu tầm ảnh hưởng vượt thời gian. Đã chín muồi với truyền thống và tầm ảnh hưởng, P1B / 03 Japan lấy sáng kiến mới từ mẫu Off-Series là 1 cuộc hành trình qua lịch sử và địa lý của quần đảo phía đông. Giao diện đa cấp phối hợp rhodium và đĩa trong mờ được bao quanh bởi một khung bezel trắng khiến bằng gốm, một dấu hiệu cho thấy sự lan rộng lâu dài của trà đạo. Không bao giờ thiếu tính biểu tượng, tấm đế được ép rhodium theo kiểu sóng in khối lan rộng. Cát trắng được cào tỉ mỉ mua thấy trong các khu vườn thiền gợi ý nước và độ tinh khiết trên lớp sản phẩm hai bằng bạc opalin trong lúc những chỉ số giờ kim loại của súng ở 1H, 3H, 5H, 7H và 11H đại diện cho các dòng đá được đặt chính xác như một biểu tượng của sự vĩnh cửu. Vòng hoạt hình gỗ anh đào lấy sáng tạo từ món quà theo mùa của Lễ hội hoa anh đào được tổ chức khắp cả nước và trên thế giới.Sự cộng sinh của những mặt đối lập được phản chiếu trong dây da màu trắng và đen. Logo “SEVENFRIDAY” và câu thần chú nhiều kiểu “Seize The Day” được viết bằng những ký tự Nhật Bản trên chất liệu da trắng nằm đối lập sở hữu dây đeo bên trong màu đen được lót bằng loạt tranh in hình núi Phú Sĩ lấy sáng kiến mới từ Hokusai. Kẹp thép không gỉ lặp lại mô hình sóng in khối truyền thống được tìm thấy trên giao diện. Chúng phản chiếu mảnh kim loại trên cán kiếm Samurai.
Dan Niederer, Đồng sáng lập và Chủ có của SEVENFRIDAY cho biết: “Ở đầy đủ nơi trên thị trường, ảnh hưởng của Nhật Bản là siêu to lớn. Ko nơi nào điều ấy rõ ràng hơn Lễ hội Hoa anh đào. Hiện tượng văn hóa này đã vượt thời gian và những lục địa. Món quà của Nhật Bản dành cho Hoa Kỳ được coi như một món quà cho thị trường cộng với phong phú đóng góp văn hóa khác của nước này.