Arsenal đang trải qua giai đoạn bết bát tại Ngoại hạng Anh. Họ đang đứng ở vị trí thứ 15 sau 14 vòng đấu. Đó là thứ hạng có thể khiến đội chủ sân Emirates rơi vào cuộc chiến trụ hạng. Khó ai có thể tin Pháo thủ sa sút đến như thế vào mùa giải này.

Xem thêm: Bong99

Rất nhiều ngôi sao thi đấu thất vọng ảnh hưởng đến thành tích của Arsenal. Willian là 1 trong những gương mặt như thế khi anh chỉ mới đóng góp 3 kiến tạo và chưa thể ghi bàn trong màu áo mới. Chính vì thế nên không bất ngờ khi NHM đội bóng muốn tống khứ chân chạy cánh người Brazil.

Mkhitaryan đang thăng hoa tại Roma.

Trong cùng giai đoạn này, một người cũ tại sân Emirates là Henrikh Mkhitaryan đang tỏa sáng ở AS Roma. Anh hiện bỏ túi 7 bàn và 6 kiến tạo ở Serie A mùa giải này. Chứng kiến màn trình diễn thăng hoa từ tiền vệ mang quốc tịch Ameria, NHM Arsenal bắt đầu muốn Mkhitaryan về Emirates thay cho Willian. Trên Twitter, một số người bày tỏ:

Hãy đem anh ta về lại đội đi Arsenal.


Cậu ta không thi đấu tốt tại Ngoại hạng Anh nhưng tôi vẫn xếp cậu ta trên Willian. Willian chẳng làm được gì kể từ trận đấu gặp Fulham và hầu như được đá chính mọi trận.

Hãy nhìn vào bằng chứng để phản bác lại luận điểm Micky không phải chân chuyền bóng. MÙa giải 2018/19 tại Arsenal, cậu ta bỏ túi 6 bàn và 4 kiến tạo sau 19 trận.


Willian tệ hơn Mkhitaryan. Ít ra thì cậu ấy vẫn có giai đoạn chơi tốt còn Willian chỉ có 1 trận.
Video Arteta nói về Willian:

Lữ Phong | 09:08 22/12/2020