Để có thể tự mình làm chủ hoạt động kinh doanh thì việc đăng ký thành lập công ty vốn nước ngoài có thể nói là tiền đề cho việc này. Người ta vẫn thường gọi đây là các công ty start-up. Tuy nhiên bạn vẫn cần phải nắm được các kiến thức cụ thể và xác định cho mình loại công ty sẽ thành lập là gì.
Tư vấn khách hàng lựa chọn loại hình doanh nghiệp (doanh nghiệp tư nhân, công ty cổ phần, công ty hợp danh, công ty TNHH hai thành viên trở lên,...) . Mỗi lĩnh vực kinh doanh phù hợp với một loại hình doanh nghiệp . Phan Law sẽ giúp khách hàng lựa chọn được loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh của khách hàng .

Khách hàng được tư vấn lựa chọn tên doanh nghiệp . Tư vấn những vị trí để khách hàng lựa chọn địa điểm đặt trụ sở văn phòng phù hợp .

Giúp khách hàng lựa chọn ngành nghề kinh doanh gồm những ngành nghề kinh doanh có điều kiện, ngành nghề kinh doanh chính và các ngành nghề kinh doanh đặc thù (theo quy định của pháp luật của doanh nghiệp) .

Phan Law sẽ căn cứ vào quy mô và cách thức hoạt động đặc thù của mỗi loại hình doanh nghiệp mà tư vấn xây dựng bộ máy hoạt động của doanh nghiệp .

Hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng về xây dựng điều lệ hoạt động của doanh nghiệp: Việc xây dựng điều lệ doanh nghiệp rất quan trọng, nó được coi là “luật riêng” của mỗi doanh nghiệp và là nền tảng để phát triển doanh nghiệp sau này ngày một bền vững và tránh được những tranh chấp nội bộ .

Tư vấn về vốn điều lệ cho khách hàng: Các luật sư sẽ dựa trên năng lực góp vốn của các cổ động để tư vấn về mức góp vốn điều lệ hay vốn pháp định phù hợp với quy định của pháp luật .

Bản sao giấy chứng minh thư nhân dân (có công chứng) của các cổ đông của doanh nghiệp dự định thành lập .

Bản sao chứng chỉ hành nghề (có chứng thực) trong trường hợp ngành nghề kinh doanh của khách hàng là có điều kiện .

Thông tin và hồ sơ do khách hàng cung cấp được tiếp nhận . Sau khi nhận được sự ủy quyền của khách hàng, Phan Law sẽ soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp rồi đưa lại cho khách hàng đọc và ký .

Nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Sở kế hoạch và đầu tư nơi doanh nghiệp lựa chọn đặt trụ sở chính . Hồ sơ hợp lệ sau 3 đến 5 ngày sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp .

Khách hàng sẽ được bàn giao bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, con dấu và điều lệ công ty . Khách hàng sẽ được tư vấn hướng dẫn thực hiện các thủ tục sau khi thành lập doanh nghiệp: Báo cáo thuế, lập hồ sơ thuế ban đầu, mở tài khoản ngân hàng, các tờ khai lệ phí môn bài,... .

Bài viết trên đây là những chia sẻ về quá trình thành lập doanh nghiệp với Phan Law . Để được tư vấn thành lập doanh nghiệp bạn hãy liên hệ ngay với Phan Law . Phan Law rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách .

>>> Xem thêm : Hồ sơ thành lập công ty cổ phần - Các bước để thành lập được doanh nghiệp cực đơn giản năm 2021

Bước khởi đầu quan trọng trên con đường kinh doanh là thành lập công ty, doanh nghiệp .Có phải bạn đang tìm công ty luật cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín, chất lượng? .

>>> Xem thêm : Hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh cá thể - Mở doanh nghiệp mới liệu có khó khăn hay đơn giản?

View more random threads: