Lá trầu không tồn tại thể trị nám & tàn nhang tác dụng nhờ đựng được nhiều nước, muối khoáng, protein, chất xơ, carbs & nhiều dưỡng chất khác như canxi, kẽm. Mặt khác, loại lá này còn có khả năng diệu kỳ như một loại sữa rửa mặt giúp loại trừ mụn kết quả. Vậy cho nên, hôm nay hãy cùng nhau Cẩm nang làm đẹp Newway Mart tìm hiểu xem “Rửa mặt bằng lá trầu không có khả năng gì? Cách rửa mặt bằng lá trầu không” bạn nhé!
Lá trầu không là gì? Những phần tử có trong lá trầu không
Lá trầu không còn gọi với nhiều cái thương hiệu khác như trầu cay, trầu lương, thổ lâu đằng, trầu bà,... Là loại thân bò, có cành và rễ hình tròn trụ. Lá trầu không tồn tại hình tim tròn thỉnh thoảng có thể mất phẳng phiu. Vào ngày rằm tháng giêng, người ta thường hái lá trầu để ăn, trầu cau hay xuất hiện trong những lễ cúng tổ tiên, ngày rằm,… hay các dịp trọng đại như cưới hỏi.
Nước, protein, lipid, muối khoáng, chất xơ, cacbohidrat, canxi, sắt, Vi-Ta-Min A. Còn mặt khác, lá trầu còn chứa một số chất dinh dưỡng như vitamin nhóm B, caroten, axit ascorbic, tinh dầu,...

3.1. Cách rửa mặt bằng lá trầu không
xử trí nguyên liệu rửa mặt bằng lá trầu không: trước nhất lá trầu được làm sạch trong nước, tiếp đến phơi khô. Lá trầu tươi cho vào máy xay cùng vài hạt muối, ít nước sạch, xay nhuyễn. Kế tiếp lọc hỗn hợp qua một rây để mang nước lá trầu, tiếp nối có thể đc lạm dụng để rửa mặt.
sử dụng quá hỗn hợp nước trầu này 1-2 lần một tuần. Các bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt kịp thời và nhanh chóng so với trước phía trên.
Lá trầu không tồn tại tính ấm, nồng, cay nóng, có chức năng chống khuẩn, chống bệnh viêm và khử trùng tuyệt vời. Những đặc tính này giúp nó có tác dụng ngăn cản vi trùng & nấm, ngăn cản sự xâm nhập của chúng nó vào vùng kín đáo của con gái. Lá trầu không còn có chức năng trị ngứa ngáy, khử mùi hôi, làm vết thương mau lành. Do đấy, nhiều bạn xem xét cách rửa lá trầu không cho vùng kín đáo để giảm ngứa ngáy “cô bé”.
  • Bước 1: Lá trầu rửa sạch, đung nóng với 2 lít nước để nguội. Nước đun ngừng để nguội. Giữ nước & vứt lá đi.
    Bước 3: Lau nhẹ dịu vùng kín bằng khăn đã thấm nước trầu không. Tránh thụt rửa sâu vì làm như thế rất dễ dẫn đến viêm nhiễm, tổn thương âm đạo khiến tình trạng bệnh càng nặng hơn.
    Vậy trên đây là “Rửa mặt bằng lá trầu không có khả năng gì? Cách rửa mặt bằng lá trầu không” mà Cẩm nang làm đẹp gửi đến bạn. Chúng tôi mong bạn có thể có được là da mịn màng, trắng sáng, không còn nỗi lo lắng về mụn!