Những ngày mưa bão này, hồ sơ tài liệu để trong kho rất dễ bị ẩm mốc. Do đó, bạn cần có những thiết bị lưu trữ hiệu quả để hồ sơ được bảo quản an toàn.
Hệ thống kệ lưu trữ hồ sơ là loại giá kệ để hồ sơ rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Không những giúp sắp xếp gọn gàng các loại giấy tờ hồ sơ mà kệ sắt đa năng còn đặc biệt sở hữu những tính năng vô cùng thông minh để giúp kho hồ sơ thoát khỏi nỗi lo ẩm mốc mùa mưa.
Với thiết kế gồm nhiều tầng, người dùng có thể dễ dàng phân loại hồ sơ và đặt lên từng khoang chứa. Đặc biệt, kệ sắt đa năng giá rẻ có thể tùy chỉnh khoảng cách giữa hai mặt kệ để phù hợp với nhiều loại hồ sơ. Cũng nhờ tính năng này mà vào mùa mưa, nhiệt độ ẩm thấp, nhân viên quản lý kho lưu trữ có thể linh động tăng giảm khoảng không phân cách giữa mặt kệ và hồ sơ để thông thoáng hơn.


Bên cạnh đó với bộ khung chân trụ được làm bằng nguyên vật liệu là sắt thép v lỗ phun sơn tĩnh điện, kệ đựng hồ sơ có thể chống lại các tác nhân môi trường gây gỉ sét, mài mòn. Không giống như các sản phẩm làm bằng kệ gỗ, kệ sắt đa năng hoàn toàn không bị mối mọt hay mục nát, rất an toàn để lưu trữ hồ sơ tài liệu.
Sử dụng công nghệ xử lý bề mặt hiện đại, các sản phẩm kệ sắt đa năng không gây ám mùi lên hồ sơ tài liệu.
kệ lưu trữ hồ sơ được thiết kế theo phong cách tối giản giúp mọi đối tượng khách hàng có thể dễ dàng sử dụng.
Với kiểu dáng gọn nhẹ, người dụng có thể tận dụng mọi góc nhỏ trong không gian để đặt kệ. Có thể sử dụng kệ đặt trong kho hàng hoặc văn phòng đều được.Là thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường, công ty Trung Thành nhiều năm qua luôn mang đến những sản phẩm giá kệ lưu trữ hồ sơ chất lượng cao cho khách hàng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng, mới 100% và được bảo hành 5 năm sử dụng. Đặc biệt, chúng tôi có nhận thiết kế và sản xuất giá kệ theo yêu cầu kích thước của khách hàng.
Quý khách hàng nếu quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ 0904146644
CTY TNHH SX VÀ TM TRUNG THÀNH
☎️ 0904146644 - 0986213714 - 0904268232
Website: http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com
? TRỤ SỞ : A75/6 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM