Trong việc quản lý kho hàng thì việc sử dụng kệ để hàng hoặc kệ sắt v lỗ để hàng là rất cần thiết. Không chỉ nhưng kho hàng lớn mà còn được sử dụng ở hộ gia đình. Việc sử dụng kệ để hàng trong kho giúp cho kho bãi gọn gàng, tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng, giúp cho công việc được thuận lợi hơn rất nhiều. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng kệ sắt cũng như nhà cung cấp. Qua bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn lựa chọn kệ sắt v để hàng sao cho tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách.


1. Xác định nhu cầu
Đầu tiên cần xác định mục đích sử dụng kệ sắt v lỗ để dùng để mặt hàng gì. Từ đó bạn có thể lựa chọn loại kệ, loại sắt phù hợp nhất, đúng mục đích sử dụng. Chi phí sẽ giảm khi đặt đúng loại kệ để sử dụng.
2. Đo đạc chi tiết
Một khâu quan trọng không thể thiếu được là bạn cần đo đạc để có thể tính chính xác số lượng kệ cần đặt. Kích thước, tối ưu hóa các tầng của kệ để hàng sao cho tiết kiệm tầng để hàng mà vẫn tận dụng triệt để được không gian chống. Tránh lãng phí khi đặt kệ sắt v lỗ nhiều tầng nhưng sử dụng và để được ít vật dụng. Cần vẽ lên giấy, tính toán kích thước chi tiết sẽ giúp bạn hình dung được cần đặt số lượng báo nhiêu.


3. Chọn lựa nhà cung cấp
Khi mua một mặt hàng, thiết bị nào chúng ta phải kiếm nhà cung cấp phù hợp giá cả hợp lý. Mua kệ để hàng cũng vậy, do đó cần lựa chọn nhiều nhà cung cấp, chọn nhiều báo giá để thấy được mức giá phù hợp nhất. Tự đó bạn có thể lựa chọn một nhà cung cấp phù hợp, với chi phí và chế độ giao hàng tốt. Không nhất thiết là phải chọn nhà cung cấp rẻ nhất. Đôi khi họ báo giá rẻ nhưng lại không bao gồm vận chuyển và lắp đặt đến khi bạn đặt hàng chi phí lại cao hơn các bên khác. Lời khuyên của chúng tôi là bạn phải hỏi lại kỹ trước khi đặt một mặt hàng nào đó.
Lời kết:
Như trên chúng tôi đã cung cấp 3 cách lựa chọn kệ sắt v lỗ lót ván hay kệ để hàng để tiết kiệm chi phí nhất cho mọi người. Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ cũng như báo giá kệ để hàng với chi phí hợp lý nhất. Khi có nhu cầu quý khách hay liên hệ trực tiếp với chúng tôi sẽ được báo giá và tư vấn nhanh nhất. Sự ủng hộ của khách hàng là niềm vui của chúng tôi.
Thông tin liên hệ: