1. Nhu cầu sử dụng kệ sắt quận 6
Quận 6 một quận nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, nổi tiếng với Chợ Bình Tây (thường gọi là Chợ Lớn), đây được xem một khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam (theo Wikipedia Việt Nam -
Cùng với trọng tâm phát triển 3 cụm thương mại - dịch vụ Bình Tây, Bình Phú, Phú Lâm đã thúc đẩy phát triển thương mại – dịch vụ, hình thành và phát triển các tuyến đường kinh doanh chuyên ngành, đa ngành, chất lượng tăng trưởng các ngành dịch vụ được nâng lên, một số loại hình dịch vụ chất lượng cao như ngân hàng điện tử, dịch vụ thẻ, thanh toán điện tử được phát triển, kinh doanh bán lẻ hiện đại có xu hướng tăng cao. Nhu cầu sử dụng cho mục đích kinh doanh và phát triển kinh tế tại quận 6 đang ngày một nhiều và quan trọng hơn. Có rất nhiều khách hàng đã mua kệ sắt v lỗ quận 6 tại kệ sắt v lỗ Trung Thành bởi chúng tôi có thể đáp ứng đúng và đủ các nhu cầu này. Thông thường, sản phẩm sẽ được ứng dụng làm kệ lưu trữ hàng hóa, kệ lưu trữ tư liệu hồ sơ hoặc dùng làm kệ lưu trữ đồ dùng cho gia đình.


Đặc điểm cấu tạo kệ sắt v lỗ quận 6
kệ sắt v lỗ là mẫu kệ kho hàng phổ biến được sử dụng hầu hết tại các kho hàng, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu lưu trữ với số lượng vừa và nhỏ. Kệ có cấu tạo từ các bộ phận độc lập liên kết với nhau bằng hệ thống ốc vít, bulong chắc chắn.
Toàn bộ khung kệ được phun sơn tĩnh điện 2 lớp mang lại khả năng chống lại các tác nhân từ môi trường bên ngoài như mối mọt, ẩm mốc, cong vênh trong quá trình sử dụng. Khả năng lưu trữ lên tới 200kg/ mâm tầng thích hợp với nhiều đối tượng lưu trữ.
Khách hàng nếu sử dụng đúng tải trọng có thể liên tục lưu trữ từ 10- 15 năm mà không bị xuống cấp trong quá trình sử dụng. Hiện nay Kệ sắt Trung Thành cung cấp các mẫu kệ để hàng có chất lượng cao đủ kích thước, số lượng mâm tầng đa dạng thích hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng.

. Ứng dụng cho kệ sắt v lỗ quận 6
kệ sắt v lỗ lót ván thường được sử dụng để lưu trữ hàng hóa tại nhà kho, khu vực lưu trữ hàng hóa có số lượng vừa và nhỏ. của Trung Thành thường có cấu tạo từ 2- 7 tầng mâm phù hợp với mọi đối tượng lưu trữ, tỉ lệ lựa chọn lên tới 100%, thích hợp với lấy hàng bằng tay hoặc bằng xe nâng.
Khách hàng có thể thay đổi khoảng cách mâm tầng sao cho phù hợp kích thước hàng hóa lưu trữ. Dễ dàng di chuyển, tháo ráp, nâng cấp nếu cần thiết. Bạn có thể sử dụng kệ trong các nhà kho thông thường, kho lạnh hay kho ngoài trời.