bạn cũng có thể sử dụng thảm trải ở các khoanh vùng khác nhau như của nhà khách sạn hành lang ngoài sảnh cầu thang tất cả những Quanh Vùng đó đều nói lên phong mẹo thanh lịch chuyên nghiệp của khách sạn. tuy nhiên mỗi Quanh Vùng lại có những đặc tính tác dụng khác biệt vậy nên bạn nên biết phương pháp chọn để hợp với từng khu vực cần trải thảm lót.Thảm trải sàn khách sạn theo từng khu vực có những phương pháp lựa chọn nào?

Với khu vực sảnh hotel nơi tạo tuyệt vời trước tiên với khách bạn phải sử dụng thảm công sở hà nội dệt tay từ cấu tạo từ chất len tự nhiên 100% với mẫu họa tiết thiết kế riêng để làm nên khác biệt so với các hotel khác quan trọng đặc biệt nó là cái nhìn trước tiên khi khách bước vào hotel của chúng ta. Thảm len lót sàn dệt tay có hoa văn trang trí độc đáo và khác biệt nói lên sự đẳng cấp và sang trọng đẳng cấp cho khách sạn của người sử dụng.

đối với Quanh Vùng hành lang nơi có lượng người qua lại đa số chúng ta phải tìm mua thảm lót sàn hành lang có độ bền cao độ dày từ 8 – 10mm đặc biệt quan trọng chú ý đến gia công bằng chất liệu của thảm nên xuất sắc tránh thực trạng bay màu sang 1 thời hạn sử dụng. hiện nay thảm lót Khu Vực hành lang rất đa chủng loại cả về họa tiết thiết kế và Màu sắc thường tông màu đỏ kết phù hợp với hoa văn truyền thống đc nhiều bạn chọn nhiều với ý nghĩa sâu sắc mang màu đỏ lộc may tài lộc.

Trong các phòng khách sạn đẳng cấp như khách sạn 5 sao nội địa hoặc quốc tế bọn họ thường sử dụng dòng thảm tấm lót sàn là kiểu được gia công theo công nghệ tiến bộ nhất với 80% là sợi tự nhiên và thoải mái kết hợp với 20% sợi tổng hợp. cấu tạo từ chất len tự nhiên và thoải mái mang đến cho bạn sự ấm cúng mượt mà còn những sợi tổng hợp để giúp đỡ cho thảm nhựa vân gỗ được bền lâu hơn và nên tránh bạc màu.