Niềng răng trong suốt, hay còn gọi là niềng răng Invisalign hoặc niềng răng tháo lắp. Hiện đây là phương pháp chỉnh nha tiên tiến của Mỹ được ưa chuộng trên thế giới và phổ biến tại Việt Nam ta. Invisalign sử dụng các khay trong suốt, giúp cho răng di chuyển đến vị trí mong muốn dựa trên tác động của các khay niềng.

Niềng răng trong suốt có đau không?

Niềng răng trong suốt có đau không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi thực hiện niềng răng. Niềng răng trong suốt hay niềng răng mắc cài thì nếu bạn chọn được địa chỉ thực hiện uy tín thì bạn không phải lo ngại về vấn đề này.

Bài nguồn: https://rangsucercon.com/

Niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng không mắc cài, sử dụng các khay niềng răng để di chuyển răng về vị trí mong muốn. Ưu điểm của phương pháp này là có màu sắc trong suốt nên có tính thẩm mỹ cao hơn, niềng răng móm giá bao nhiêu có thể dễ dàng tháo ra khi cần thiết.

Niềng răng trong suốt có cơ chế hoạt động là dựa vào lực tác động của khay niềng răng, khay niềng răng có sự linh động khi tao lực kéo Niềng răng trong suốt vì thế không gây đau cho người sử dụng.

Nếu niềng răng mắc cài sử dụng lực siết từ dây cung và các mắc cài thì niềng răng trong suốt sẽ dùng lực từ các máng niềng. Chính vì thế trong quá trình niềng răng, cảm giác căng tức, ê nhức, khó chịu hay đau âm ỉ là điều cần thiết cho việc dịch chuyển răng sai lệch.

Điều quan trọng hơn hết, bạn cần chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng. Một địa chỉ nha khoa uy tín phải đáp ứng được các yêu cầu, cơ sở khoa học hiện đại, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và kỹ thuật thực hiện đạt chuẩn.

Niềng răng trong suốt ở đâu?

Để niềng răng đạt kết quả tốt và không gây đau đớn, bạn nên tìm cho mình một địa chỉ an toàn và uy tín để được thăm khám và tư vấn một cách cụ thể. Một cơ sở nha khoa uy tín phải đạt được các yêu cầu sau:

- Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm.

- Cơ sở, trang thiết bị hiện đại.

- Quy trình niềng răng đúng kỹ thuật, an toàn.

Nếu đảm bảo được các yêu cầu trên thì ca niềng răng trẻ em mới thực sự đạt kết quả tốt.

Nha khoa với hơn 20 năm hình thành và phát triển, đã và đang là địa chỉ được nhiều khách hàng tin cậy. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng trên mọi miền đất nước. Quy trình niềng răng diễn ra đúng quy chuẩn, được khử trùng trong từng khâu thực hiện.

View more random threads: