sản phẩm nắp bồn cầu

Nắp bàn cầu là gì?

Nắp bàn cầu là một phụ kiện đi kèm của thiết bị vệ sinh, có chức năng đóng, mở cho bồn cầu trong quá trình sử dụng. Hiện tại, với công nghệ sản xuất hiện đại, ngoài nắp bàn cầu thường, nhà sản xuất đã thiết kế thêm nắp bàn cầu thông minh kèm theo đó là một vài Công năng vượt trội.

ĐT 0903802808

Cấu tạo nắp bàn cầu

Một chiếc nắp bàn cầu hoàn chỉnh sẽ bao gồm một số bộ phận như:

- Nắp đậy, bệ ngồi, đệm nhựa, bu lông và chốt cố định

- Màu sắc: chủ yếu có màu trắng hoặc xanh dương nhạt.

- Chất liệu: Nhựa bền

Tác dụng của nắp bồn cầu

Nắp bồn cầu là thiết bị không thể thiếu đi kèm nếu muốn hoàn chỉnh một thiết bị bàn cầu, bởi vì thế, nắp bồn cầu ắt hẳn phải có một vài Công dụng nhất định.

- Tính thẩm mỹ

Với thiết kế sử dụng để đóng, mở khi sử dụng, nắp bồn cầu vừa có tính thẩm mỹ vừa mang lại sự tinh tế của sảm phẩm, tạo không gian sang, thoải mái cho gia đình Quý khách hàng.

- Hạn chế mùi hôi khó chịu

Đậy nắp bàn cầu sau khi sử dụng nên là thói quen cần làm thường xuyên để ngăn mùi hôi cũng như tạo được không gian sạch sẽ, thoáng đãng, khác biệt là một số hộ có không gian nhà vệ sinh kín. Nhờ đó, sẽ hạn chế được sự ô nhiễm không khí.

- Hạn chế vi khuẩn

Khi tiến hành xả nước, một vài thiết bị van xả Thời điểm hiện tại thường có lực xả khá mạnh, không quá khó làm sạch chất bẩn Tuy nhiên đồng thời những giọt nước bắn ra ngoài cũng có thể mang theo các vi khuẩn gây bệnh. đặc biệt, nếu trong gia đình Bạn có trẻ nhỏ thì điều này rất cần được lưu ý. bởi vì thế, đậy nắp bàn cầu là biện pháp hữu hiệu nhất để ngăn vi khuẩn bắn ra ngoài, tránh gây ảnh hưởng trực tiếp theo sức khỏe của gia đình Bạn

Nhấp để xem Bồn cầu Caesar

những loại nắp bồn cầu biết đến rất nhiều Hiện Nay

- Nắp bồn cầu thường

Mặt Hàng nắp bồn cầu thường được bày trí và mua bán khá biết đến rất nhiều trong nhiều loại nắp bồn cầu khác,thiết kế đơn giản Nhưng lại được sự ưa chuộng của khách hàng nhất

những ưu điểm nổi bật của loại nắp bàn cầu thường là dễ dàng lắp đặt, tháo gỡ, thay thế nếu bị hư hỏng, giá thành rẻ, dễ tìm và dễ mua, có thể phù hợp với cả hai loại bồn cầu một khối và 2 khối.

Tuy nhiên, khi sử dụng dễ gây ra tiếng ồn trong lúc đóng, mở nắp

- Nắp bồn cầu đóng êm

Hiểu được tâm lý khách hàng, nắp bàn cầu đóng êm ra đời với đáp ứng được hầu hết các yêu cầu này. khác biệt, trong quá trình sử dụng không gây ra tiếng ồn, tạo sự thoải mái khi dùng. Ngoài ra, ưu điểm vượt trội là khó bị trầy xước, hư hỏng bệ ngồi của nắp, lắp đặt giản đơn, dễ thay thế khi bị hư hỏng và giá thì vô cùng hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

- Nắp bồn cầu thông minh

Với xu thế phát triển kinh tế vượt bậc như Hiện tại, nhu cầu sử dụng những thiệt thông minh của con người cũng tăng lên đáng kể, để vươn tầm thị trường, nhà sản xuất đã cho ra đời thiết bị nắp bàn cầu thông minh. Mặt Hàng này được xem là thiết bị vượt trội nhất trong các loại nắp bồn cầu với một số Công dụng tuyệt vời như xịt rửa tự động, chế độ sưởi ấm nắp ngồi khi mùa đông lạnh… Ngoài ra, tuy là thiết bị thông minh Tuy nhiên giá thành lại không quá đắt đỏ, do đó khách hàng vẫn có thể cân nhắc khi lựa chọn lựa mua thiết bị nắp bồn cầu cho gia đình.

+ Lưu ý: Khi vệ sinh nắp cần hạn chế dùng một vài chất tẩy rửa mạnh, sẽ dễ làm cho sản phẩm bị ố vàng, gây mất thẩm mỹ.

Có thể bạn chưa biết Nắp bồn cầu INAX